Vôi xử lý chất thải khu công nghiệp, khu chung cư tại Hà Nội -

Vôi xử lý chất thải khu công nghiệp, khu chung cư tại Hà Nội

 
 

Vôi xử lý chất thải khu công nghiệp, khu chung cư tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp Vôi xử lí chất thải khu công nghiệp, khu chung cư tại Hà Nội

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá vôi Hà Nam chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn các loại vôi nung dạng cục và dạng bột chuyên dùng trong xử lý môi trường, xử lý nước sinh hoạt, nước thải, rác thải và không khí.

Vôi xử lí chất thải

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với địa chỉ chuyên cung cấp Vôi xử lý chất thải khu công nghiệp, khu chung cư - Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam theo:

     Hotline: 0904657922 - 0904647922

Địa chỉ: KCN Kiện Khê – Hà Nam

Website: https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

Blogger: https://voibotvoicuc.blogspot.com/

vôi xử lí chất thải

Vôi có công dụng rất lớn trong việc xử lý chất thải khu công nghiệp, khu chung cư tại Hà Nội:

- Vôi làm giảm đáng kể mức độ ô nhiễm không khí.

- Vôi có vai trò quan trọng trong việc xử lý các loại nước thải, giá thành rẻ và hiệu quả. Vôi sống hoặc vôi ngậm nước có thể làm sạch nước thải có chứa axit, rác thải của dân cư. Ngoài ra, vôi còn khử sạch mùi hôi.

- Vôi đảm bảo được rất nhiều những mối nguy hiểm từ các chất thải hữu cơ, khử sạch kim loại nặng, những mầm mống gây bệnh, vi khuẩn và các mùi hôi thối.

- Bên cạnh đó, làm tăng độ pH trong nước thải khiến kim loại nặng kết tủa ở dạng hydroxit.

- Làm kết tủa photphat và sunphat trong nước thải cũng như kim loại nặng ở dạng muối không hòa tan như Ca3(PO4)2, CaSO4 mà dễ dàng thu được.

- Làm trung hòa các chất keo trong nước và cô đặc các tạp chất, đóng vai trò là chất kết tụ, theo đó các loại muối kim loại hoặc các chất tương tự đều được bổ sung.

- Trong các sản phẩm xử lý nước sạch, vôi là chất có hiệu quả kinh tế cao. Vôi làm giảm độ cứng của nước bằng cách làm kết tủa các chất có chứa cacbonat axit và loại bỏ chúng.

- Vôi có thể sử dụng hiệu quả để xử lý chất thải rắn sinh khí và cống rãnh cũng như chất bùn công nghiệp và chất thải xăng dầu.

- Ngoài ra, trong việc xử lý nước và nước uống, vôi được dùng để điều chỉnh độ pH và làm tinh khiết nước.

Vôi bột xử lí chất thải

Tuy vôi đem lại rất nhiều hữu ích trong cuộc sống, nhưng một bộ phận người chúng ta vẫn chưa biết cách sử dụng nó một cách hợp lí và hiệu quả. Hãy áp dụng Vôi đúng cách để Vôi được phát huy đúng tính chất của nó!

 

back to top

0904.618.922