Ứng dụng của vôi nông nghiệp - Địa chỉ bán vôi nông nghiệp số lượng lớn

Ứng dụng của vôi nông nghiệp - Cách sử dụng vôi trong nông nghiệp sao cho hiệu quả

 
 

Ứng dụng của vôi nông nghiệp

Vôi bột (trong hóa học gọi là canxi oxit, công thức hóa học là CaO). Là một hợp chất vô cơ, dạng bột có màu trắng ngà được sản xuất từ việc nghiền trực tiếp từ vôi củ. Vôi củ lại được sản xuất từ quá trình nung đá vôi CaCO3 ở 900 độ C. trong lò nung vôi công nghiệp hoặc lò nung vôi liên hoàn.

địa chỉ bán vôi nông nghiệp

Ứng dụng của vôi nông nghiệp

Sát khuẩn, ức chế  tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, tiêu diệt côn trùng gây hại, phòng trừ nấm bệnh cho cây trồng. Vôi bột có tác dụng diệt khuẩn, thay đổi môi trường sống của các vi sinh vật có hại, từ đó gây ức chế và tiêu diệt sinh vật có hại, phòng trừ nấm bệnh. Vôi bột có khả năng hạn chế sự nảy mầm các bào tử nấm bệnh nhất là vào mùa mưa.

bón vôi cho đất

Điều chỉnh độ PH đất trồng thông qua việc cải tạo đất phèn, khử chua cho đất, bảo vệ đất trồng. Bón vôi bột vào đất có tác dụng cân bằng PH, khử phèn, khử chua cho đất. Đất đang bị suy thoái, bón vôi nông nghiệp sẽ giúp đất dần phục hồi, kết hợp với phân bón hữu cơ sẽ giúp đất giàu dinh dưỡng, tăng độ mùn, tơi xốp hơn.

ứng dụng vôi nông nghiệp

Giái độc đất, hỗ trợ cây trồng hấp thụ các dưỡng chất khác. Bón vôi vào đất giúp cân bằng PH, giải độc đất giúp cây phát triển mạnh mẽ hơn.

Bảo vệ và kích thích bộ rễ phát triển, cung cấp thêm khoáng canxi cho cây trồng. Vôi cung cấp can xi cho đất, giúp cây hấp thu khoáng can xi giúp cây cứng cáp hơn. Tăng cường khả năng chống chọi thời tiết và mầm bệnh.

Cách sử dụng vôi cho nông nghiệp sao cho hiệu quả

Trong sản xuất nông nghiệp ta nên nghiên cứu và sử dụng vôi cho hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất. Bón đúng lượng cho từng loại đất. Lượng vôi cần sử dụng cho từng loại đất cần căn cứ vào 3 yếu tố sau đây:

báo giá vôi nông nghiệp

Tùy thuộc vào độ chua của đất (độ pH). Đất bị chua nhiều cần bón nhiều vôi, đất ít chua bón ít vôi hơn. Đất sét bón nhiều vôi nhưng nhiều năm mới bón lại. Trong khi với đất cát thì không nên bón một lần với lượng quá nhiều vì nó có thể làm ức chế sự hấp thụ một số dưỡng chất khác. Tùy thuộc vào lượng chất hữu cơ trong đất, đất nhiều hữu cơ bón nhiều vôi, nhiều năm bón lại. Ngược lại nếu đất ít hữu cơ nên bón lượng ít hơn nhưng nên bón vôi thường xuyên hơn.

địa chỉ bán vôi tại hà nội

Địa chỉ bán vôi nông nghiệp

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Chuyên cung cấp các loại vôi cục, vôi bột, sử dụng cho nông nghiệp, thủy sản, khử trùng chuồng trại, ao hồ…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

back to top

0904.618.922