Sỏi hồ bơi những thiết kế độc đáo - Sỏi trang trí hồ thủy sinh, tiểu cảnh

Thiết kế sỏi hồ bơi, ao hồ

 
 

Hiện nay nhiều người dùng sỏi đá để trang trí và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sự gần gũi với thiên nhiên làm cho con người cảm thấy được nhẹ nhõm, thư thái trong những khu bể bơi được trang trí từ sỏi.

Công ty Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam xin giới thiệu một số gợi ý trang trí hồ bể bơi khách sạn và resort.

Sỏi trang trí đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Trong bất kỳ phong cách trang trí xung quanh bể bơi cũng đều xuất hiện sỏi trang trí, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

sỏi vàng thiết kế hồ bơi

Sỏi trang trí với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau. rất được chú ý trong các thiết kế xung quanh bể bơi điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng

sỏi tự nhiên thiết kế ao hồ

Sự kết hợp của các viên sỏi trang trí bóng khác nhau khéo léo kết hợp với cây cỏ xung quanh bể bơi thành các hình thù đẹp mắt như: tường nước, tạo kè chân,thành hồ … Hay lối đi duyên dáng, mang đến vẻ đẹp thanh bình, yên ả trong nghệ thuật trang trí xung quang bể bơi.

sỏi đen bóng trang trí hồ bể

Những thiết kế bể bơi độc đáo, lạ mắt được chăm chút cho cả cảnh quan xung quanh bằng các loại cây nhỏ, các bức tượng điêu khắc, và rải sỏi đen bóng…, để biến bể bơi của khách sạn hay resort thành một ốc đảo xanh mát.

sỏi trang trí bể bơi khách sạn sỏi sông trang trí hồ bơi, bể cá sỏi đen thiết kế hồ bơi

Nhà cung cấp sỏi hồ bơi, ao hồ tại Việt Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam nơi cung cấp các loại sỏi đen bóng, sỏi trắng tròn, sỏi vàng, sỏi hồng, sỏi ba màu... trang trí xung quanh hồ bơi khách sạn và resort.

Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Khoáng sản đá vôi Hà Nam theo số điện thoại 0904.647.922- 0904.657.922 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Email: khoangsanhanamvn@gmail.com

Fapage công ty: Công ty TNHH Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

back to top

0904.657.922