Thi công trang trí sân vườn - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Thi công trang trí sân vườn

 
 

Thi công trang trí sân vườn tại Số 20, Dãy BT16A7 Làng Việt Kiều Châu Âu Hà Đông Hà Nội ngày 28 - 5 - 2021

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị cung cấp vật liệu sỏi trang trí, đá bước dạo, đá cuội suối. Thiết kế, thi công hoàn thiện công trình trang trí sân vườn, khu tiểu cảnh.

Hôm nay đơn vị chúng tôi xin tóm tắt sơ lược về quá trình thi công, vật liệu được lựa chọn để trang trí sân vườn. Để bạn đọc hiểu thêm về trang trí sân vườn bằng vật liệu đá, sỏi tự nhiên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Vật liệu trang trí được lựa chọn.

Sỏi biển tự nhiên kích thước 3 - 6cm, màu sắc tổng hợp

sỏi tự nhiên  sỏi biển tự nhiên

Đá bước dạo sa thạch, đa dạng về hình dáng, kích thước

đá bước dạo

Đá cuội suối kích thước 20 - 60cm

đá cuội suối

Quá trình thực hiện thi công trang trí sân vườn

Với lý do khu vườn của chủ nhà đã được thiết kế và quy hoạch khung xương hoàn chỉnh. Công việc của Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi là chỉnh sửa và khoác lên cho khu vườn tấm áo mới chỉnh chu hơn và sang trọng hơn.

Bước đầu tiên: định hình khu cải tạo, dọn dẹp cỏ dại rải lưới lót nềnđá bước dạo rải lối đi

Đặt những viên đá bước dạo theo theo thiết kế và phù hợp với thực trạng và nhu cầu của chủ nhà. Quá trình này được đội thi công đặc biệt chú ý. Khoảng không gian lối đi sân vườn khá nhỏ. Yêu cầu đặt ra làm sao để những viên đá bước dạo tạo được sự uyển chuyển và an toàn đối với người sử dụng.

thi công trang trí sân vườn

Rải sỏi tự nhiên phủ bề mặt sân vườn lối đi lại. Sỏi được phủ kín bề mặt bỏ qua các vị trí gốc cây trang trí, đá bước dạo, đá cuội. Với độ dày rải sỏi 7cm, đảm bảo sẽ không bị cỏ dại xâm lấn về sau này.

rải sỏi trang trí sân vườn

Qua thời gian một ngày lao động miệt mài Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi đã bàn giao lại chủ nhà một góc sân vườn hoàn toàn mới mẻ. Không gian sân vườn như được mở rộng ra, hòa mình cùng cây cối thiên nhiên. Nhận được sự hài lòng với nét mặt tươi cười của chủ nhà là điều đáng quý nhất mà anh em đội thi công mong muốn.

trang trí sân vườn

thi công trang trí sân vườn  trang trí sân vườn

Bạn đang có ý tưởng muốn trang trí lại sân vườn, hay tạo mới một góc sân vườn, khu tiểu cảnh. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn, thiết kế và biến ý tưởng của bạn thành giá trị thực tế.

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

back to top

0904.618.922