Thi công trang trí sân vườn tại Splendora Hà Nội - Trang trí sân vườn

Thi công trang trí sân vườn tại Splendora Hà Nội

 
 

Trang trí sân vườn tại Biệt Thự BT1 Splendora Hoài Đức - Hà Nội  

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị nhận cung cấp vật liệu, thiết kế và thi công hoàn thiện trang trí sân vườn uy tín

Ngày 19 - 06 - 2021 nhận được cuộc gọi từ bác chủ Biệt Thự BT1 đơn vị chúng tôi đã có mặt khảo sát, bàn bạc và lên kế hoạch. Sau khi khảo sát và đánh giá đơn vị chúng tôi cùng chủ nhà đã thống nhất phương án và tiến hành thực hiện cải tạo sân vườn.

Nguyên liệu sử dụng cải tạo sân vườn

 - Sỏi cuội vàng tự nhiên kích thước 3 - 6cm

 - Đá cuội suối kích thước 15 - 30cm

Thi công trang trí sân vườn

Khu vực thi công nằm bên hông nhà là lối đi lại trong sân vườn. Dọc đường đi đã được bố trí hệ thống cây, hoa sát hai bên tường tăng nét tự nhiên.

Mở đầu khu vườn là hàng đá bước dạo không gian này được thiết kế kết hợp với sỏi vàng tự nhiên tuy đơn giản nhưng lại tinh tế và phù hợp với không gian sân vườn.

đá cuội đá bước dạo

Đội ngũ thi công đã dành thời gian làm vệ sinh, xếp đặt các viên đá cuội suối để tạo khung xương. Đá cuội suối còn có tác dụng như một nét bút phác họa nên khung hình của không gian vườn. Vừa có có tác dụng tạo điểm nhấn tạo bố cục, ổn định và phân chia từng chi tiết không bị đan xen, rối loạn.

làm về sinh sân vườn

Một lớp sỏi vàng tự nhiên mỏng được trải phủ lên bề mặt xung quanh các gốc cây. Màu vàng óng mang đến một cái nhìn mới lạ mát mắt dành cho các thành viên trong gia đình. Màu vàng của sỏi kết hợp với màu xanh của thảm cỏ tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên, không gian tươi mát đầy sức sống.

trang trí sân vườn

Quá trình cải tạo sân vườn chỉ sử dụng đến nửa ngày thời gian. Khi bàn giao công trình chúng tôi đã nhận được nét mặt vui mừng rạng rỡ của chủ căn hộ.

kết quả sau khi tráng trí sân vườn

Mang đến những công trình trang trí sân vườn, tiểu cảnh nghệ thuật và đẹp mắt. Nhận lại sự hài lòng và yêu quý của khách hàng luôn là động lực lớn nhất để Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Bạn đang cần trang trí, cải tạo sân vườn khu tiểu cảnh của gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện xuất sắc nhất.

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

back to top

0904.618.922