Thi công trang trí sân vườn - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Thi công trang trí sân vườn

 
 

Sân Vườn Đẹp Khu Vực Hải phòng

Thiết kế, thi công sân vườn đẹp, độc và chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết và đang được gia tăng tại Việt Nam

Một công trình sân vườn đẹp và chuyên nghiệp không những giúp kiến trúc ngôi nhà của bạn thêm sang trọng hơn mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của những thành viên trong gia đình bạn. Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo được thiết kế đúng phong thủy mang đến sự bình an và thịnh vượng.

trang trí sân vườn đẹp

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp, thiết kế tiểu cảnh, ban công đẹp. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thay đổi không gian sống của mình với chi phí thấp nhất hiện nay.

Với xuất phát điểm là một đơn vị chuyên khai thác cung cấp vật liệu trang trí sân vườn như: sỏi trang trí, đá trang trí, đá bước dạo... Các sản phẩm từ khoáng sản đá, sỏi tự nhiên. Vì thế tất cả những sản phẩm thiết kế, thi công trang trí sân vườn mà chúng tôi thực hiện luôn có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác thực hiện.

Thiết kế đa dạng, độc đáo, sáng tạo.

Đặc biệt các dự án do chúng tôi đảm nhậm luôn mang đến nét độc đáo riêng biệt cho từng kiến trúc nhà ở, biệt thự... sự da dạng, sáng tạo luôn được thể hiện trong từng khu sân vườn mà chỉ khu sân vườn nhà bạn mới có.

 

Dựa trên nền tảng là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động.

trang trí sân vườn

Đội ngũ nhân viên tận tụy 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp, minh bạch, chặt chẽ. Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào mang đến cho khách hàng các công trình đẹp và hoàn hảo nhất cả về thẩm mĩ lẫn công năng.

Mỗi công trình và dự án của Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đều được bắt đầu bằng sự tận tâm, cùng bàn tay, khối óc tài hoa của các kĩ sư. Hơn ai hết chúng tôi hi vọng mang tới sự hoàn hảo cho từng sản phẩm và sự hài lòng đối với Quý khách hàng. Với những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận mà chỉ có tại Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam bạn mới có thể tìm thấy như sỏi tự nhiên, đá tự nhiên, đá cuội, sỏi cuội các kích thước.

Một số công trình trang trí sân vườn đã thức hiện tại Hải Phòng

Sỏi cuội tự nhiên trang trí sân vườn tại Vinhomes Cầu Rào 2 - Hải Phòng

Trang trí sân vườn tại Hải Phòng

Trang trí quán Cafe tại Quận Lê Chân Hải Phòng.

 

Trang trí quán cafe

Trang trí sân vườn tại biệt thự Hoàng Huy Pruksa Town

Trang trí sân vườn biệt thự

 

Trải qua hành trình phát triển nhiều năm, Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đã mang đến các công tình lớn nhỏ khác nhau trải dài trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam 

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Khoáng Sản đá Vôi Hà Nam để được báo giá sản phẩm và giao hàng nhanh nhất:

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

 

 

 

 

 

 

 

 

back to top

0904.618.922