Thi công đá sọc dưa lát hồ nước - Bán Đá tự nhiên chuyên dùng lát hồ

Thi công đá sọc dưa lát hồ nước

 
 

Hồ nước lát đá sọc dưa đang là xu hướng mới rất được các kiến trúc sư và nhà đầu tư yêu thích. Khác với các sản phẩm mosaic kính, đá sọc dưa có màu sắc tự nhiên đa dạng không trùng lặp với nhau nhưng khi lát lên sẽ tạo một mảng màu sắc tự nhiên hài hoà và ấn tượng. Đây chính là điểm nổi bật nhất của đá tự nhiên lát hồ nước.

Đá sọc dưa có cốt đá tương đối cứng bền, chịu được trọng lực nước và thời tiết rất tốt. Đá không bị rêu mốc và đổi màu theo thời gian… Giá thành mềm hơn rất nhiều so với gạch mosaic mà hiệu quả mỹ quan mang lại rất cao.

Đá sọc dưa gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn cho người dùng, tiết kiệm chi phí chủ đầu tư.

Ngoài dùng trong lát hồ nước, bể bơi, đá sọc dưa còn dùng cho ốp tường và lát nền.

Thi công đá sọc dưa lát hồ bơi tại Central Music Park - KĐT An Lạc Symphony

Địa chỉ cung cấp Đá lát hồ nước – Đá sọc dưa giá rẻ + chất lượng

Đá Vôi Hà Nam là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới. Luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư. Đá Vôi Hà Nam sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn mới về vẻ đẹp đa dạng của đá tự nhiên khi được biến tấu về kích thước và cách phối cảnh.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Đá Vôi Hà Nam đã và đang áp dụng rất tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện. Xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Quý khách sẽ không còn lo ngại hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

Đá sọc dưa lát hồ - KSDVHN

Đá sọc dưa lát hồ

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về Đá sọc dưa thi công lát hồ:

Hotline: 0904.615.922 – 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Tổng kho: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: https://khoangsanhanam.vn

               https://davoihanam.vn/

               https://soitrangtri.com.vn

               https://soidasanvuon.vn/

               https://soidatrangtri.vn/

Email: sales1.khoangsanhanam@gmail.com

Facebook: Sỏi đá sân vườn miền Bắc

Youtube: Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

 ĐÁ VÔI HÀ NAM LÀ ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!

back to top

0904.687.922