Sỏi lót nền hồ cá - Bật mí công dụng của Sỏi và các mẫu thiết kế hồ cá đẹp

Sỏi lót nền hồ cá

 
 

Nhà cung cấp Sỏi lót nền hồ cá Uy tín - Chất lượng- Giá rẻ

Hồ cá là một thế giới thu nhỏ được bày trí nhiều loại cây thủy sinh như dương xỉ nước, cỏ thìa,… Khéo léo kết hợp với đá, lũa và những viên sỏi đa hình, đa màu tạo nên một cảnh tượng như thủy cung. Hàng ngày, việc chăm sóc và ngắm nhìn hồ cá sẽ giúp người chơi có được sự thư giãn, tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Trong bài viết này, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về công dụng của một số loại sỏi lót nền hồ cá và địa chỉ cung cấp Sỏi uy tín.

soi-lot-nen-ho-ca-Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam

soi-lot-nen-ho-ca-Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam

Trước hết, Sỏi tạo nên những hương vị thiên nhiên và sức sống cho hồ cá.

Khi cảm nhận bể nuôi giống môi trường tự nhiên, hầu hết các loại cá đều năng động hơn.

Với màu sắc đa dạng như: đen, trắng, vàng, hồng, vân mây,… Sẽ giúp hồ cá của bạn rực rỡ sắc màu. Những hồ cá lớn, việc sử dụng những viên sỏi kích cỡ vừa và lớn từ 10cm trở lên tạo nên cảm giác rộng lớn cho không gian hồ. Bể cá nhân tạo nên sử dụng sỏi ba màu hoặc sỏi trắng kích thước 2-4mm trông cực kì bắt mắt.

soi-lot-nen-ho-ca-Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam

Một bể cá sạch không thể thiếu sự góp mặt của những viên SỎI.

Ví như một máy lọc nước sinh học có lẽ là chức năng quan trọng nhất mà sỏi có được. Sỏi làm giảm giá thể cho vi khuẩn có lợi ẩn nấp. Trong quá trình hoạt động và phát triển, vi khuẩn luôn góp phần chuyển hóa. Loại bỏ chất thải, thức ăn thừa của cá và các mảnh vụn cây trong hồ.

Lớp sỏi nền có thể giữ lại các chất hữu cơ có trong thức ăn thừa cũng như chất thải của cá. Cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho cây thủy sinh sống lâu và khỏe mạnh. Nó giúp che giấu hiệu quả các mảnh vụn hữu cơ này. Điều này làm cho người ngoài luôn có cảm giác hồ cá sạch sẽ và đẹp hơn.

soi-lot-nen-ho-ca-Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam

Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam

Địa chỉ cung cấp Sỏi lót nền hồ cá uy tín

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên cung cấp các loại Sỏi trang trí đa màu, đa kích thước để lót nền hồ cá. Với sản lượng ổn định, chất lượng cao, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ với Công ty theo:

                      http://soitrangtri.com.vn/

back to top

0904.647.922