Sỏi cuội vàng tự nhiên - Sỏi tự nhiên trang trí Nội thất, Ngoại thất

Sỏi cuội vàng tự nhiên

 
 

Sỏi cuội vàng tự nhiên - Địa chỉ uy tín phân phối khắp cả nước

Trang trí nội thất, ngoại thất đang ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm. Bên cạnh là tổ ấm, ngôi nhà còn là công trình kiến trúc mà các thành viên đã dày công sáng tạo nên. Nó không những thể hiện được vẻ đẹp mà còn bộc lộ sự trong lành của thiên nhiên. Nguyên liệu chủ yếu để tạo nên các công trình độc đáo đó chính là các loại đá trong tự nhiên. Những dòng đá được chọn với nhiều kích thước lớn nhỏ và những hình dáng khác nhau. Bài viết này sẽ gợi ý đến các bạn một loại chất liệu được dùng làm điểm nhấn. Đó là Sỏi cuội vàng tự nhiên.

Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam

Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam1

Thông số sản phẩm:

  • Kích cỡ : 2-5cm, 5-10 cm
  • Đóng bao:50 kg/bao ( Hoặc theo yêu cầu khách hàng)
  • Vận chuyển bằng container, xe tải
  • Sản lượng: 5000 tấn/tháng

    Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam

    Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam3

Sỏi cuội vàng tự nhiên

Dưới sự thay đổi của cuộc sống, nhu cầu làm đẹp tổ ấm của mọi người ngày càng cao. Không chỉ là vật liệu xây dựng như chúng ta đã biết đến, Sỏi hiện đang là vật liệu trang trí đẹp, thu hút thẩm mĩ và còn thuộc danh mục sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

- Màu vàng của sỏi là màu vàng của tự nhiên nên sẽ không bị phai màu theo thời gian dù phải tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa. Chính vì thế mà các góc cảnh như hình hoa, hình sông núi hữu tình vẫn luôn giữ nguyên màu nét theo thời gian. Thông qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã làm cho những viên sỏi nhỏ góp phần tô điểm cho cuộc sống.

Cong-ty-TNHH-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam1

 

- Với màu vàng đặc trưng, sỏi cuội vàng sẽ giúp làm bừng sáng lên các góc tiểu cảnh sân vườn.

 

Cong-ty-TNHH-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam

Sỏi cuội vàng tự nhiên

- Chúng ta cũng không thể phủ nhận tác dụng của nó qua các tác phẩm như hòn non bộ. Một hòn non bộ được thiết kế với loại sỏi tự nhiên đem lại chút núi rừng hoang dã.

Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam6

- Thậm chí những lối đi chỉ cần lót sỏi vàng cũng trở nên đầy sáng tạo. Những lối đi kết hợp sỏi vàng tạo hình ảnh ngay trên các nền sân vườn…

Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam5

- Hiện này dòng sỏi này còn được ứng dụng nhiều trong việc tạo tiểu cảnh tranh đá trên tường. Tùy theo từng chủ đề mà dùng sỏi với nhiều màu sắc khác nhau để phối màu và tạo hình cho cân đối.

Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam5

- Từ những viên đá và sỏi cuội vàng cùng với sự sáng tạo và tỉ mỉ, tự bạn có thể tạo ra ngay một hồ nước nhân tạo trong không gian sân vườn của gia đình. . Đây được xem là giải pháp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Soi-cuoi-vang-tu-nhien-Cong-ty-Da-voi-Ha-Nam4

Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác và phân phối Sỏi cuội vàng tự nhiên trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích mà bạn mong muốn cùng sự tư vấn nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Hãy để chính bạn là người kiểm nghiệm điều này.

Cong-ty-TNHH-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam2

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam theo:

- Hotline: 0904.657.922 – 0904.647.922

- Địa chỉ: KCN Kiện Khê – Hà Nam

- Website: https://khoangsanhanam.vn/danh-muc/soi-trang-tri/              

                 http://soitrangtri.com.vn/

back to top

0904.647.922