Sỏi biển trắng tại Hà Nội - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Sỏi biển trắng tại Hà Nội

 
 

Sỏi biển trắng tự nhiên - Địa chỉ cung cấp tại Hà Nội

Sỏi biển trắng được khai thác và cung cấp bởi Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm khai thác và cung cấp các dòng sản phẩm sỏi trang trí, đá trang trí trên toàn quốc.

Sỏi trắng mang trên mình màu trắng của tự nhiên không bị phai màu theo thời gian dù tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa. Chính vì vậy các góc trang trí như bình hoa, góc sân vườn, luôn giữ được màu sắc tươi sáng theo thời gian. Thông qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã làm cho các viên sỏi nhỏ góp phần tô điểm không gian sống của bạn.

sỏi trắng tự nhiên   sỏi biển trắng

Sỏi biển trắng

Thông số kĩ thuật sỏi biển trắng.

- Kích thước: 3 - 6cm, 5 - 10cm

- Đóng bao 50kg

- Vận chuyển bằng xe tải, Container

- Giao hàng toàn quốc, thời gian giao hàng.

 + Miền Bắc, Miền Trung: 1 - 3 ngày

 + Miền Nam: 5 - 7 ngày

Ứng dụng của sỏi biển trắng

- Được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, trang trí gốc cây cảnh, bể cá cảnh, ao cá koy, sỏi vẽ tranh, trang trí góc tiểu cảnh trong các quán Cafe Trà chanh,

Sỏi trang trí bể cá

- Những bức tường dùng sỏi trắng để gắn mang lại hiệu ứng hình ảnh, tính trang trí, sự bền màu cùng thời gian. Khi ta kết hợp các viên sỏi có hình dạng khác nhau tạo nên bố cục hợp lý ta sẽ có một bức tranh tường bằng sỏi vô cùng độc đáo và sáng tạo.

- Hiện nay với phong cách trang trí sân vườn hướng về tự nhiên, sỏi biển trắng luôn là lựa chon hàng đầu để kết hợp rải sân vườn, rải góc trang trí gốc cây. Phủ xung quanh bể bơi, ao cá koy, với đặc điểm bền màu, sáng bóng sạch sẽ, và đặc biệt không bị rêu mốc trong quá trình sử dụng.

sỏi trang trí vườn

So với các vật liệu trang trí công nghiệp, sỏi biển có giá thành rẻ hơn rất nhiều phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Vì thế trong trang trí sân vườn, tiểu cảnh sỏi biển luôn là lựa chọn được ưa tiên hàng đầu.

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là nhà cung cấp phân phối vật liệu trang trí tự nhiên lớn nhất miền bắc. Tổng kho sỏi trang trí lớn đặt tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sản sản phẩm được đưa ra thị trường là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Khoáng Sản đá Vôi Hà Nam để được báo giá sản phẩm và giao hàng nhanh nhất:

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

 

 

 

 

 

back to top

0904.618.922