Phân phối cát thạch anh trắng mịn ứng dụng rộng rãi - Cát thạch anh giá rẻ

Phân phối cát thạch anh trắng mịn ứng dụng rộng rãi

 
 

Phân phối cát thạch anh trắng mịn giá rẻ nhất tại Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Cát thạch anh trắng là sản phẩm được hình thành từ tự nhiên. Hoặc chúng được tạo ra bởi con người bằng phương pháp nghiền đá thạch anh. Cát thạch anh có sẵn tại nhiều nơi đa dạng về kích thước, màu sắc. Nhưng không phải địa phương nào cũng có mẫu cát thạch anh chuẩn trắng sáng và đồng đều về độ mịn như tại kho Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam.

Bán cát trắng mịn

phân phối cát thạch anh trắng mịn

Cát thạch anh trắng mịn được tạo ra từ một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Từ nguyên liệu thạch anh thô khai thác ở mỏ, bãi biển. Trải qua quá trình sàng lọc và tuyển chọn phân tách màu cầu ký  với hệ thống máy móc hiện đại. Đã cho ra những lô cát thạch anh trắng, sạch mịn và đồng đều về màu sắc, kích thước.

Đặc điểm cát thạch anh trắng mịn

nhà phân phối cát trắng mịn

sản xuất cát thạch anh trắng

 

cung cáp cát thạch anh trắng mịn

+ Hình dáng dạng hạt nhỏ

+ Kich thước hạt: 0.1-0.3mm, 0.3-0.6mm, 0.6-1.5mm

+ Màu sắc: Trắng nhạt

+ Quy cách đóng gói: bao 50kg

+ Hàm lượng SiO2 > 95%

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Vận chuyển, giao hàng toàn quốc bằng xe tải, container

Ưu điểm của cát thạch anh trắng mịn

cát thạch anh trắng mịn

Hiểu rõ ưu điểm của cát thạch anh trắng mịn giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với mỗi lĩnh vực

 - Cát thạch anh trắng mịn không tham gia vào các phản ứng hóa học. Trong cát thạch anh trắng chứa lượng lớn SiO2. Đây là một hợp chất chơ về mặt hóa học nên giúp cát thạch anh trắng ko dễ bị mài mòn dưới những tác nhân hóa học.

 - Kích thước nhỏ, bề mặt riêng lớn: Cát thạch anh trắng mịn có kích thước tương đối nhỏ bề mặt riêng lớn nên diện tích tiếp xúc cao. Đặc tính này tạo nên hiệu quả rất cao khi ứng dụng trong sản xuất và lọc nước, ngành công nghiệp sơn, xây dựng

 - Ứng dựng trang nhiều ngành công nghiệp sản xuất và đời sống. Cát ứng dụng trong ngàng khuân đúc, sơn mài, đánh gỉ sét, phun mài bóng sắt - đá...

 - Cát trắng thạch anh được ứng dung rất nhiều trong phong thủy và trang trí. 

 - Giá thành không quá cao so với nhiều loại vật liệu khác.

Ứng dụng cát thạch anh trắng

cát thạch anh trang trí tiểu cảnh

cát trắng mịn sản xuất keo dán gạch

Cát trắng trang trí sân vườn

 

 cát thạch anh phun gỉ sắt

phân phối cát phun gỉ sắt

cát thạch anh trắng sân chơi trẻ em

+ Sử dụng trong công nghệ lọc nước là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của cát thạch anh. Vật liệu này được sử dụng để lọc nước với nhiều hình thức. Cát thạch anh mịn 1-2 mm là nguyên liệu không thể thiếu trong các cột lọc đóng vai trò loại bỏ tạp chất và hấp thụ Asen có trong nước.

+ ứng dụng trong phong thủy. Thạch anh được cho là loại vật liệu trang trong mình nhiều năng lượng dương lớn. Do đó trong lĩnh vực phong thủy cát thạch anh có tác dụng xua tan tà khí, âm khí mang lại nguồn không khí trong lành nhiều năng lượng tích cực. Chúng thường được sử dụng để rải nền, trấn trạch, trang trí chậu cây cảnh, tiểu cảnh. 

+ Cát thạch anh trắng tự nhiên cũng là vật liệu trang trí sân vườn, nhà ở đang rất được yêu thích trong những năm gần đây. Cát thạch anh trắng được sử dụng để làm sân golf, bể cát vui chơi trẻ em tại trường mầm non - khu vui chơi, trung tâm mua sắm. Với những hạt cát nhỏ trắng tinh sẽ giúp làm nổi bật không gian trang trí. Cát rất an toàn cho người sử dụng.

+ Cát thạch anh mịn được sử dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí chế tạo như: Cát mịn pha sơn, cát mịn sản xuất keo chít mạch, keo dán gạch. Cát trắng kích thước lớn 0.6-1.5mm thường được sử dụng trong các máy phun sơn, máy phun đáng bóng đá và sắt thép. Cát mịn 0.1-0.3 được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất vữa khô, keo dán gạch, khuân đúc...

Địa chỉ phân phối cát thạch anh trắng mịn chất lượng uy tín

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị nhà máy sản xuất và phân phối cát thạch anh, cát trắng tự nhiên, bột đá, đá hạt, sỏi quay nhân tạo các màu uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cát thạch anh trắng mịn cho nhiều đơn vị đại ly, nhà máy sản xuất công trình sân golf trên toàn quốc. Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là nhà cung cấp cát thạch anh chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

back to top

0904.618.922