Nơi bán sỏi biển tự nhiên uy tín, giá rẻ - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Nơi bán sỏi biển tự nhiên uy tín, giá rẻ

 
 

Sỏi biển tự nhiên trang trí hiện nay được đa số các khách hàng sử dụng ưa chuộng trong các công trình thiết kế trang trí của mình. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp sỏi đá trang trí uy tín lại không phải điều dễ dàng. Vậy, mua sỏi trang trí giá rẻ, chất lượng ở đâu? 

Sỏi biển tự nhiên trang trí ở đâu cho phù hợp?

Sỏi biển thường được sử dụng trong các công trình rải lối đi sân vườn, rải nền bể bơi, hồ cá, trang trí tiểu cảnh, ban công cho các căn hộ, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, khách sạn...

Soi-bien-tu-nhien (7)

Soi-bien-tu-nhien (8)

Với kích thước và sắc màu vô cùng đa dạng, sỏi biển được coi là vật liệu trang trí được yêu thích nhất hiện nay bởi vẻ đẹp nhẵn bóng, bắt mắt người xem.

Soi-bien-tu-nhien (9)

Đặc biệt, đối với ngành công nghệ lọc nước, sỏi giúp ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ, không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước. 

Soi-bien-tu-nhien (10)

Sỏi biển của Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Sỏi biển là dòng sỏi được thiên nhiên tạo hóa, dưới tác động của dòng chảy qua năm tháng mài mòn thành những viên sỏi tròn. Sỏi tự nhiên có tính ưu điểm so với sỏi quay nhân tạo về tính dễ làm sạch, ít khi bị rêu mốc bám bẩn nhiều.

Soi-bien-tu-nhien (2)

Soi-bien-tu-nhien (3)

Soi-bien-tu-nhien (4)

Soi-bien-tu-nhien (5)

Soi-bien-tu-nhien (6)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: Đá tự nhiên, thiên nhiên

- Màu sắc: Đa dạng, phong phú (trắng, vàng, nâu...)

- Kích thước: 2-3mm, 3-5mm, 5-7mm, 7-9mm, 10-20mm, 20-30mm, 30-40mm, 40-60mm

- Quy cách: Đóng bao 20kg, bao 50kg hoặc bao jumbo 1 tấn (theo yêu cầu)

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên cung cấp các loại sỏi trang trí phục vụ cho các công trình với giá thành cạnh tranh, sản lượng ổn định, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

back to top

0904.618.922