Những công dụng tuyệt vời của bi lăn tay đá thạch anh | Tel: 0904.618.922

Những công dụng tuyệt vời của bi lăn tay đá thạch anh

 
 

Bi lăn tay là sản phẩm được tuyển chọn nguyên liệu từ 100% đá thạch anh tự nhiên. Chúng giúp đem lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ người sử dụng. Hãy cùng Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tìm hiểu về chúng qua bài viết dưới đây nhé!

Những công dụng tuyệt vời của bi lăn tay đá thạch anh

Với cặp bi lăn.tay đá thạch anh, bạn sẽ thấy được rất nhiều công dụng tuyệt vời. Chẳng hạn:

  • Giúp cải thiện chức năng nội tạng

nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-bi-lan-tay-da-thach-anh (8)

Dùng bi đá.lăn tay sẽ giúp các ngón tay được chuyển động. Từ đó kích thích trực tiếp vào hoạt động của bàn tay chúng ta. Trên bàn tay có rất nhiều huyệt tượng trưng cho các nội tạng của cơ thể. Từ đó, giúp cải thiện chức năng của các bộ phận trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, giảm tình trạng xơ cứng, chống viêm giúp các dây thần kinh hoạt động tốt nhất.

  • Tăng cường sức khoẻ cơ bắp

Sử dụng bi lăn tay thường xuyên cũng giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp. Bởi khi bàn tay hoạt động, phần cơ tay cũng được tác động.Từ đó giúp máu huyết lưu thông theo 2 chiều. Nhờ đó, chất dinh dưỡng, máu trong cơ thể sẽ được chuyển tới tất cả các bộ phận trong cơ thể. Những phần tế bào bị tổn thương cũng sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Đồng thời, với bệnh nhân bị đau tay hoặc thấp khớp cũng được giảm đi những tình trạng khó chịu, đau mỏi và giúp hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

Cách chọn kích thước bi đá.lăn tay thạch anh

Bi đá lăn.tay thạch anh có nhiều kích thước khác nhau và được chế tác tùy theo kích thước tay của người sử dụng. Tuy nhiên, kích thước bi đá lăn tay phổ biến nhất sẽ nằm ở mức từ 3,5-5cm. Mỗi quả cầu sẽ có kích thước chênh nhau khoảng 2mm và thường sẽ không thấy rõ sự to nhỏ khác nhau quá mức.

nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-bi-lan-tay-da-thach-anh (7)

nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-bi-lan-tay-da-thach-anh (6)

Khi lựa chọn bi đá.lăn tay thạch anh nên đưa bàn tay cho nhân viên tư vấn, họ sẽ biết cách để giúp bạn chọn lựa được loại bi đá lăn tay phù hợp nhất.

Trên đây chính là những thông tin cần biết khi chọn lựa cặp bi đá lăn tay thạch anh. Chúng tôi hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình một cặp bi đá lăn tay phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904.618.922 – 0904.687.922 (Phone / Zalo)

Email: sales2.davoihanam@gmail.com

Website: https://khoangsanhanam.vn
https://davoihanam.vn/
https://soitrangtri.com.vn
https://soidasanvuon.vn/
https://soidatrangtri.vn

Page: https://www.facebook.com/soitrangtritaihanoi/

 
 
back to top

0904.618.922