Nhà máy sản xuất sỏi quay tại Hà Nam - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Nhà máy sản xuất sỏi quay tại Hà Nam

 
 

Sỏi quay hay còn gọi là sỏi nhân tạo là sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà máy chuyên sản xuất các loại sỏi quay đa dạng về màu sắc và kích thước; như: sỏi trắng muối, trắng sữa, đen, xám, vàng, hồng, nâu... Với máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lâu năm; chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng sản phẩm theo yêu cầu. 

Quy trình sản xuất sỏi quay (sỏi nhân tạo) tại nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

-   Đầu tiên, chúng tôi lựa chọn ra nguyên liệu đá để quay đúng chất lượng và kích thước. Đá được lọc rửa, kẹp hàm, sàng và quay bằng lồng quay. Sau đó sẽ được đưa ra băng tải đến sàng phân loại kích thước.

-  Những viên sỏi đạt tiêu chuẩn sẽ được đánh bóng, sàng lọc kỹ lưỡng; trước khi đưa lên máy đóng bao tự động; đảm bảo khối lượng từng bao hàng là đúng quy cách.

nha-may-san-xuat-soi-quay-tai-ha-nam (4)

nha-may-san-xuat-soi-quay-tai-ha-nam (3)

-  Các sản phẩm sỏi quay bên chúng tôi được đảm bảo đúng quy trình sản xuất đạt chuẩn. Giao hàng toàn quốc số lượng lớn, giá thành hợp lý.

nha-may-san-xuat-soi-quay-tai-ha-nam (1)  nha-may-san-xuat-soi-quay-tai-ha-nam (2) 

Tại sao bạn nên lựa chọn mua sỏi tại Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam?

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sỏi đá tự nhiên, sỏi quay nhân tạo. Các mặt hàng bên chúng tôi đều được sàng lọc kỹ lưỡng và đóng bao chuẩn theo quy cách. 

Với hệ thống máy sản xuất hiện đại, số lượng máy nhiều có thể đạt sản lượng trên 5.000 tấn/tháng. Đảm bảo khối lượng phân phối cho nhiều công trình trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

back to top

0904.618.922