Bán vôi bột uy tín toàn quốc - Vôi khử trùng, vôi sát khuẩn, vôi nông nghiệp

Nhà máy bán vôi bột toàn quốc uy tín

 
 

Thị trường bán vôi bột?

Mỗi nhà phân phối hiện nay đều kinh doanh ít nhất 2-3 loại vôi bột và rất hiếm nhà phân phối kinh doanh duy nhất 1 loại. Điều này làm tăng khả năng cung cấp, phân phối vôi bột theo yêu cầu của tuyến dưới, nhưng cũng tạo khe hở cho đối thủ xâm nhập khi nguồn cung hàng không ổn định, bị làm giá hoặc vì những lợi ích khác của khách hàng.

Phần lớn các nhà phân phối đều có lịch sử kinh doanh lâu dài kể từ khi thị trường được hình thành, các nhà phân phối lớn hiện nay chủ yếu đều xuất thân là các cửa hàng tư nhân, tự doanh đi lên.

Vì thế công tác quản lý kinh doanh phần lớn dựa trên thói quen, tập quán kinh doanh và kinh nghiệm trên thị trường.

Các nhóm khách hàng

Nhà phân phối nào cũng có 4 nhóm khách hàng: cửa hàng, đại lý vật liệu xây dựng, các công trình xây dựng, người tiêu dùng trực tiếp.

Điều này cho thấy sự lộn xộn trong việc phân phối và dễ gây chồng lấn thị trường cũng như mâu thuẫn trong nội bộ kênh.

Động lực kinh doanh vôi bột hiện nay của hầu hết các nhà phân phối chủ yếu là về lợi nhuận, mặc dù lợi nhuận biên của vôi bột không cao. 

Phần lớn các nhà phân phối đều có nhân viên bán hàng (95,5%), nhưng với số lượng rất ít ỏi so với sản lượng kinh doanh và thị trường, địa bán phụ trách.

Theo khảo sát, ngoại trừ các nhà phân phối gần nhà máy, còn lại các nhà phân phối khác đều có hệ thống kho bãi, vận chuyển tốt. Đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển cho hoạt động kinh doanh vôi bột và các hoạt động kinh doanh khác.

Bán vôi bột ở đâu uy tín?

Bán vôi bột

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đang là nhà sản xuất, phân phối vôi bột uy tín trên thị trường Việt Nam.

Vôi bột được chúng tôi nghiền trên dây truyền hiện đại, nguyên liệu là vôi cục có hàm lượng CaO >90%.

Hiện nay ,chúng tôi đang cung cấp vôi bột cho các thị trường thủy sản, vôi nông nghiệp, vôi khử trùng chuồng trại, mía đường, xử lý nước...

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Khoáng sản đá vôi Hà Nam theo số điện thoại 0904.647.922- 0904.657.922 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Email: khoangsanhanamvn@gmail.com

Fapage công ty: Công ty TNHH Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

 

back to top

0904.657.922