Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi - Bột sét Bentonite, bột đá CaCO3

Nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi

 
 

Nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Khoáng sản Đá vôi Hà Nam.

Nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi

Bột đá CaCO3 và Bentonite là 2 thành phần tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn cuộc sống và trong sản xuất do tính phổ biến và rẻ tiền của nó. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Bột đá vôi và Bentonite là trong ngành thức ăn chăn nuôi. Dưới đây là một số ứng dụng chính của CaCO3 và Bentonite trong lĩnh vực này.

đá hạt thức ăn chăn nuôi

 

1. Bột đá CaCO3 nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi

Đá hạt CaCO3 chứa 38% Canxi, kích cỡ theo tiêu chuẩn của đối tác:

- Bột đá CaCO3 mịn hàm lượng canxi 36-38% làm phụ gia cho cám heo, cám gà, cám vịt, thức ăn cho bò giúp tăng canxi cho hệ xương, và tăng canxi tạo vỏ trứng.

- Đá hạt 0.8-1,8mm hàm lượng Canxi 37% làm thức ăn cho chim cút đẻ.

- Đá hạt 1,5-2,5mm 37% canxi làm thức ăn cho gà đẻ

- Đá hạt 2-3mm làm thức ăn cho gà, vịt đẻ.

2. Bột sét Bentonite nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi

Bentonite hay bột khoáng sét là một loại khoáng chất tự nhiên có tính chất hấp thụ và trao đổi ion, các tính chất này làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi.

Ngoài ra Bentonite còn chứa trên 40 loại nguyên tố hóa học có giá trị dinh dưỡng cao, vì vậy được các nước phát triển trên thế giới sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Bentonite có ảnh hưởng tốt đến quá trình tiêu hóa, làm giảm tốc độ di chuyển thức ăn trong đường ống dạ dày và trong đường ruột, do đó làm tăng sự sử dụng thức ăn.

Tính trao đổi ion và hấp thụ nên Bentonite làm tăng sự ổn định độ axít trong dịch dạ dày, tăng sự cân bằng các chất điện giải trong cơ thể, hấp thụ và thải ra ngoài cơ thể những sản phẩm độc hại của quá trình tiêu hóa, những chất độc lẫn vào thức ăn (các kim loại nặng, khí độc, chất phóng xạ)…

Vì vậy, Bentonite có tác dụng kích thích sinh trưởng, sinh sản đối với gia súc và gia cầm, làm tăng năng suất chăn nuôi, giảm chi phí thức ăn cho một đơn vị sản phẩm.

Nhà cung cấp nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi

Công ty TNHH Khoáng sản Đá vôi Hà Nam đầu tư khai thác và chế biến các loại khoáng tự nhiên phục vụ các nhà máy cám, các trang trại chăn nuôi…Để phục vụ nhu cầu về nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao, sản lượng lớn và ổn định.

Khoáng sản Đá vôi Hà Nam là một trong số những cơ sở uy tín, sản xuất đá vôi CaCO3 và bentonite cung cấp tới nhà máy của đối tác các sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Khoáng sản đá vôi Hà Nam theo số điện thoại 0904.647.922- 0904.657.922 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Email: khoangsanhanamvn@gmail.com

Fapage công ty: Công ty TNHH Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

back to top

0904.618.922