Mua vôi nông nghiệp ở đâu giá tốt nhất? - Nhà máy sản xuất tại Hà Nam

Mua vôi nông nghiệp ở đâu giá tốt nhất?

 
 

Vôi bột nông nghiệp là mặt hàng quan trọng không thể thiếu đối với bà con nhà nông bởi những công dụng mà chúng mang lại với đất và cây trồng. Địa chỉ mua sỏi vàng ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vôi nông nghiệp là gì?

Vôi nông nghiệp là loại vôi CaO hoặc Ca(OH)2 có dạng bột, màu trắng đục hoặc trắng ngà. Loại vôi này có tác dụng khử trùng, khử chua, khử độc, cải tạo đất trồng. Do đó, rất được bà con sử dụng ưa chuộng trong trồng trọt.

mua-voi-nong-nghiep-o-dau-gia-tot-nhat (2)

mua-voi-nong-nghiep-o-dau-gia-tot-nhat (1)

Dưới đây là những tác dụng của vôi đối với đất và cây trồng:

-  Thứ nhất, vôi được xem là chất trung lượng cần thiết tham gia vào cấu tạo của tế bào thực vật. Có tác dụng làm vững chắc thành tế bào. Giúp cây hạn chế gãy đổ, hạn chế nứt trái, tăng cường khả năng chống chịu lại sự tấn công của mầm bệnh, giải độc cho cây trồng.

-   Thứ hai, bón vôi giúp cân bằng pH cho đất, tạo môi trường tốt để cây trồng có thể hấp thu được dinh dưỡng trong đất; giúp cây phát triển tốt hơn.

-   Thứ ba, vôi có tác dụng diệt khuẩn, diệt mầm bệnh có hại đối với cây trồng.

Những lưu ý khi bón vôi cho đất và cây trồng

-  Bón vôi cần lưu ý không bón chung với đạm và lân supe. Vì việc bón chung sẽ làm giảm tác dụng của đạm, gây thiệt hại về chi phí. Còn nếu bón chung với supe vì sẽ làm chai đất. Nên bón vôi trước hoặc sau khi bón đạm và lân supe khoảng 15 ngày.

-   Cách bón vôi: Rải đều lượng vôi trên mặt vườn rồi tưới từ từ. Tưới nhiều lần cho vôi hoà tan trong đất mới có tác dụng tốt. Thời điểm bón vôi tốt nhất với đất tây nguyên là bón 2 năm/lần vào đầu và cuối vụ.

Mua vôi nông nghiệp ở đâu?

mua-voi-nong-nghiep-o-dau-gia-tot-nhat (3)

mua-voi-nong-nghiep-o-dau-gia-tot-nhat (4)

Vôi nông nghiệp là mặt hàng được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo. Các chuyên gia ngành nông nghiệp bên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất để có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đến với chúng tôi, bạn không cần phải thông qua bất kỳ đơn vị thương mại trung gian nào cả. Do đó, mức giá thành luôn cam kết rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

☎️ Hotline: 0904.618.922 – 0904.687.922

✉️ Email: sales2.davoihanam@gmail.com

📍 Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

      Địa chỉ 2: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

🌐 Website: https://davoihanam.vn/
                     https://khoangsanhanam.vn
                     https://soitrangtri.com.vn
                     https://soidasanvuon.vn/ 
                     https://soidatrangtri.vn

🔎 Facebook: https://www.facebook.com/khoangsanhanam/

 

 

 

back to top

0904.618.922