Mua sỏi tự nhiên ở đâu? - Địa chỉ cung cấp uy tín - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Mua sỏi tự nhiên ở đâu? - Địa chỉ cung cấp uy tín

 
 

Mua sỏi tự nhiên - Tìm đến khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Trong thời kỳ kinh doanh hiện đại thật, giả đan xen nhau. Để tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm đạt đủ các tiêu trí chất lượng, số lượng ổn định, giá thành hợp lý và chất lượng phục vụ đạt hiệu quả cao. Luôn là vấn đề khúc mắc mà khách hàng quan tâm tới nhiều nhất.

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá vôi Hà Nam là đơn vị chuyên khai thác và cung cấp các sản phẩm liên quan tới sỏi tự nhiên, đá tự nhiên. Đơn vị chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã cung cấp và giao đến tay khách hàng trên khắp cả nước sản phẩm sỏi tự nhiên của mình. Nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực từ chất lượng, số lượng sản phẩm đảm bảo. Chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh chóng thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và giới thiệu của các khách hàng và đối tác.

Một số công trình chúng tôi đã thi công và cung cấp vật liệu sỏi tự nhiên

sân vườn trang trí bằng sỏi tự nhiên  sỏi tự nhiên trang trí công viên  sỏi vàng trang trí vườn cây  rải sỏi khu tiểu cảnh

Hiện tại đơn vị chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các mặt hàng sản phẩm sỏi tự nhiên trang trí: sỏi đen tự nhiên, sỏi vàng tự nhiên, sỏi trắng tự nhiên, sỏi sông, sỏi biển, sỏi cuội… Những sản phẩm trên là những sản phẩm đang được ưa chuộng và săn đón trên thị trường vật liệu xây dựng.

Đặc điểm sản phẩm sỏi tự nhiên

- Màu sắc: đen, vàng, trắng, xám, mix nhiều màu theo yêu cầu

- Kích thước đa dạng

 + Kích thước bé: 1 - 2mm, 2 - 4mm, 4 - 7mm, 6 - 9mm

 + Kích thước lớn: 1 – 2cmm, 3 – 4cm, 4 – 7cm, 6 – 9cm

- Quy cách đóng gói: bao 25kg, bao 50kg hoặc Jumbo 1 tấn trở lên

- Vận chuyển xe tải, xe đầu kéo, Container

- Thời gian giao hàng

 + Miền Bắc, Miền Trung 1 - 3 ngày

 + Miền Nam 4 - 7 ngày

- Số lượng 5.000 tấn/tháng

mẫu sỏi tự nhiên  mix màu sỏi tự nhiên  khai thác sỏi tự nhiên

Lựa chọn thông minh khi mua sỏi tự nhiên

Sỏi tự nhiên đang được ưa chuộng và lựa chọn đầu tiên làm vật liệu chính trong trang trí sân vườn, ao cá cảnh, hồ cá koy… Tại các căn hộ gia đình, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Sỏi tự nhiên với đặc tính mộc mạc đơn giản khi được kết hợp với cây cảnh, sân vườn sẽ tạo đến cảm giác hòa hợp cùng thiên nhiên tự nhiên mà không giảm đi sự sang trọng hiện đại. Giá thành sỏi tự nhiên được cho là phù hợp nhất trong các sản phẩm trang trí sân vườn hiện nay.

Bạn đang cần tìm mua sỏi tự nhiên hãy liên hệ tới Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn, báo giá và giao hàng nhanh nhất:

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

back to top

0904.618.922