Mua cát thạch anh ở đâu? - Ứng dụng tuyệt vời của cát thạch anh

Mua cát thạch anh ở đâu?

 
 

Cát thạch anh là gì? Ứng dụng của cát thạch anh trong đời sống như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Tìm hiểu về Cát thạch anh

Cát thạch anh có thành phần hóa học chính là SiO2 và bao gồm một số chất như NaCl, NaCO3... Đây là loại đá thạch anh được khai thác từ tự nhiên sau đó được sản xuất theo kích thước phù hợp.

  • Màu sắc: Màu trắng đục hoặc màu vàng nâu
  • Kích thước: 0.3-0.6mm, 0.7-1.6mm, 1-3mm, 2-4mm, 10-20mm
  • Tỷ trọng: 1.400 kg/m3
  • Hàm lượng SiO2 ~ 99%
  • Đặc điểm: kích thước nhỏ, dạng hạt, có nhiều góc cạnh
  • Quy cách: Đóng bao 40kg

Cat-thach-anh (1)

Cat-thach-anh (2)

Cat-thach-anh (3)

Cat-thach-anh (4)

Cat-thach-anh (5)

Mua cát thạch anh ở đau

Những ứng dụng tuyệt vời của Cát thạch anh trong đời sống

+ Cát thạch anh được sử dụng phổ biến trong xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho các hộ gia đình và khu công nghiệp.

+ Cát thạch anh còn được dùng làm phụ gia và vật liệu trong xây dựng như: trang trí cây cảnh, bồn hoa, trang trí lát tường...

+ Ngoài ra, các ngành công nghiệp cũng sử dụng cát thạch anh như một nguyên liệu quý trong ngành luyện kim, phun sơn, cắt kính, đúc Porter... Hoặc dùng trong công nghiệp xây dựng, đổ bê tông, chống thấm, các máy cắt plasma mini...

+ Đặc biệt, cát thạch anh cũng được sử dụng trong lĩnh vực trang trí phong thủy mà ít ai biết đến.

Mua Cát thạch anh ở đâu giá tốt.nhất?

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp sản phẩm cát thạch anh chất lượng cao với mức giá tốt.nhất ra ngoài thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giao hàng tận nơi nhanh chóng.

 

back to top

0904.618.922