Đơn vị cấp phối bột đá canxi cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

Đơn vị cấp phối bột đá canxi cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

 
 

Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi (TĂCN) của Việt Nam đã có bước phát triển mạnh cả về quy mô, số lượng, chất lượng và trình độ công nghệ đáp ứng đủ nhu cầu phát triển chăn nuôi trong nước và xuất khẩu đến các thị trường khu vực. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thế giới đòi hỏi ngành TĂCN cần có những thay đổi về chiều sâu để sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó ngành TĂCN Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với khó khăn như: Nguồn nguyên liệu TĂCN nhập khẩu lớn và ngày càng gia tăng; công nghệ sản xuất và quản lý TĂCN còn thiếu đồng bộ, tự động hóa chưa cao; chi phí đầu vào của sản xuất TĂCN trong nước cao; hiệu quả đầu tư thấp; phân bố các cơ sở sản xuất TĂCN công nghiệp không đồng đều. Song dù thế nào, ngành sản xuất TĂCN của Việt Nam vẫn còn khá nhiều tiềm năng để phát triển. 

Nắm được sự phát triển của ngành hàng, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi đã và đang đầu tư, đẩy mạnh hơn nữa trong sản xuất và cung cấp Bột đá canxi cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hiện Việt Nam có một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi quy mô lớn như: Dabaco, Masan, GreenFeed, Vina, Lái Thiêu... Đều đang hợp tác với đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Bột đá do công ty sản xuất:

+ Độ mịn: 90-120 micron

+ Độ trắng: 88-92%

+ Hàm lượng Ca: 38%

+ Quy cách: đóng bao 25kg, bao 50kg hoặc bao jumbo 1 tấn (theo yêu cầu)

Công dụng: Với hàm lượng Canxi cao nên bột đá được coi là nguồn cung cấp canxi chất lượng mà giá thành rẻ cho quá trình hình thành và phát triển của gia súc, gia cầm.

Đơn vị cấp phối trực tiếp bột đá canxi cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà máy và cũng là đơn vị lớn nhất phân phối trực tiếp bột đá ra thị trường. Luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những lô hàng chất lượng nhất cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Đá Vôi Hà Nam luôn chào đón sự xuất hiện của bạn.

Hãy tới Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất theo:

  • Nhà máy: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nội

  • Kho hàng: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

    📞Hotline: 0904.615.922 – 0904.618.922 - 0904.687.922 (Phone/Zalo/Skype)

    ✉Email: sales1.khoangsanhanam@gmail.com

                 https://khoangsanhanam.vn/

                 https://davoihanam.vn/

                 http://soitrangtri.com.vn/

back to top

0904.618.922