Địa chỉ bán vôi quét tường giá rẻ - Số 312 Trần Điền, Hà Nội | 0904618922

Địa chỉ bán vôi quét tường giá rẻ

 
 

Vôi quét tường là loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng từ xưa đến nay. Đây được coi là sản phẩm làm đẹp nhà được sử dụng chủ yếu tại Việt Nam. Vậy địa chỉ bán vôi ở đâu uy tín, giá thành hợp lý?

Vôi quét tường là gì?

Vôi.quét tường bản chất là vôi nung CaO. Loại vôi này được tôi lên với nước và quét trực tiếp lên bề mặt tường. Đây là phương pháp làm đẹp bề mặt tường được nhiều bộ phận người dân khu vực, tỉnh lẻ sử dụng để xây dựng và làm mới nhà. 

dia-chi-ban-voi-quet-tuong-gia-re (1)

Sử dụng vôi quét lên bề mặt tưởng giúp tường nhà đẹp và có độ bền với thời gian. Đặc biệt, vôi có mức giá thành thấp và được thi công nhanh chòng nên là sự lựa chọn thích hợp cho các công trình.

dia-chi-ban-voi-aquet-tuong-gia-re (2)

Quy trình quét vôi.tường nhà đúng cách

  • Bước 1: Cạo và trà nhám tường

Cạo và trà nhám tường là công việc không hề đơn giản. Người thợ cần cạo những bề mặt vôi cũ quá dày, chỗ bị bong tróc, rêu mốc,…. Sao cho sau khi thực hiện xong bề mặt bức tường được làm sạch sẽ để dễ dàng quét vôi tường.

  • Bước 2: Tôi vôi

Sử dụng vôi cục hoặc vôi bột cho từ từ vào thùng nước, sau khi thực hiện sàng lọc xong sẽ có được hỗn hợp vôi quét tường màu trắng để làm lớp lót.

  • Bước 3: Quét vôi ve tường màu 3 lớp

Khi quét vôi thường sẽ quét 3 lớp. Đối với quét vôi trắng thì quét 1 lớp lót màu trắng, 2 lớp sau cũng màu trắng nhưng được pha đặc hơn. Đối với quét ve tường màu sẽ quét 1 lớp lót màu trắng và 2 lớp màu.

dia-chi-ban-voi-quet-tuong-gia-re (1)

Địa chỉ cung cấp vôi.quét tường giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng vôi cục, vôi bột xây dựng số lượng lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành cấp ra thị trường luôn rẻ nhất, giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Hiện nay, nhu cầu mua vôi ngày càng cao. Bạn có thể dễ dàng mua tại địa chỉ: Số 312 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội; hoặc liên hệ theo Hotline: 0904.618.922 để được tư vấn và giao hàng tận nơi với giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

 

back to top

0904.618.922