Địa chỉ bán đá hạt trắng làm granito - Nhà máy sản xuất tại Hà Nam

Địa chỉ bán đá hạt trắng làm granito

 
 

Nhà máy sản xuất đá hạt trắng làm granito tại Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam từ lâu đã là nhà máy chuyên sản xuất mặt hàng đá hạt trắng CaCO3. Tại đây, chúng tôi có hệ thống sản xuất hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ Đức và Italia. Do vậy, thành phẩm sau sản xuất luôn đảm bảo ổn định, sản lượng lớn và đều đặn.

Hiện nay, sản lượng hàng tháng của nhà máy chúng tôi lớn nhất tại Hà Nam. Mỗi tháng đạt trên 25.000 tấn/tháng. Có thể đáp ứng đủ cung ứng cho thị trường khắp cả nước.

✅ Nhà máy 1: Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam

✅ Nhà máy 2: Bút Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Với đội ngũ công nhân viên lâu năm tay nghề giỏi, chúng tôi cam kết hàng hoá khi cấp ra thị trường có chất lượng tốt và ổn định. Đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

dia-chi-ban-da-hat-trang-lam-granito (2)

Công dụng của đá hạt trắng làm granito

Đá hạt mài Granito là nguyên liệu được dùng để trộn với vữa xi măng để tạo thành nhiều màu sắc, vân thớ tùy theo ý muốn, để trang trí. Việc kẻ ô trên nền sàn granito không những giúp chống nứt nền sàn khi thay đổi nhiệt độ; mà còn tạo điều kiện để tổ hợp trang trí.

dia-chi-ban-da-hat-trang-lam-granito (6)

Đá hạt là vật liệu có độ cứng cao nên được dùng cho các sàn gạch terrazzo, mài granito. Giúp tạo độ cứng chắc cho sàn thi công, đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

back to top

0904.618.922