Đá bóc xanh rêu thông tin sản xuất và báo giá sản phẩm

Đá trang trí bóc xanh rêu giá thành ưu đãi nhất

 
 

Đá trang trí bóc xanh rêu là loại đá ốp tường được sử dụng phổ biến và yêu thích nhất trong các loại đá trang trí được sản xuất tại Việt Nam.

Đá trang trí bóc xanh rêu là sản phẩm được chế tác và cung cấp bởi Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng ngành đá như đá hạt, bột đá, đá vôi, đá trang trí, sỏi trang trí

đá trang trí bóc xanh rêu

đá trang trí bóc xanh rêu

 

Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên

Được nhập từ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên tại vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An sau đó được chế tác tại chỗ hoặc được đưa về xưởng ở KCN Kiện khê -  Hà Nam.

Màu sắc sản phẩm đá bóc xanh rêu

Là sản phẩm có xuất xứ từ tự nhiên nên đá bóc xanh cũng khoác lên mình màu sắc của sự phong hóa và thời gian tạo nên những đường vân hòan toàn tự nhiên và màu sắc đa phần là mang màu xanh rêu và không đồng nhất.

Quy trình sản xuất

Đá bóc xanh rêu là đá chẻ tự nhiên được cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc xanh được xẻ ra từ một khối đá hình hộp cho nên sẽ giữ được bề mặt gồ ghề lồi lõm. Như vậy chúng ta mới có những viên đá với bề mặt bên ngoài hoàn toàn tự nhiên.

đá trang trí bóc xanh rêu  đá trang trí bóc xanh rêu

Thông số kĩ thuật đá bóc xanh rêu

- Màu sắc: xanh rêu

- Bề mặt đá sần thô tự nhiên

- Kích thước: 10x20cm

- Số lượng: 50 viên/m2

- Sản lượng: 100.000 viên/tháng

Thời gian giao hàng

 + Miền Bắc, Miền Trung 1 - 2 ngày

 + Miền Nam 5 - 7 ngày

- Vận chuyển bằng xe tải, xe đầu kéo

Tại Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm đá trang trí, sỏi trang trí với nguồn gốc tự nhiên để bạn lựa chọn. Chất lượng và giá cả luôn cam kết và đảm bảo vừa túi tiền của nhiều người sử dụng.

Vinh dự được làm đối tác của nhiều thương hiệu xây dựng, chuỗi khách sạn, resort cao cấp... Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

đá trang trí bóc xanh rêu

đá trang trí bóc xanh rêu

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công Ty Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất chính xác nhất:

back to top

0904.618.922