Đá sỏi- Cách trang trí nhà đẹp bằng sỏi trang trí tạo không gian mát mẻ

Đá sỏi- Cách trang trí nhà đẹp

 
 
Không cần phải tốn quá nhiều tiền hay những vật dụng trang trí cầu kỳ, chỉ cần áp dụng những ý tưởng trang trí nhà ‘rẻ tiền’ dưới đây, chắc hẳn ngôi nhà của bạn trông sẽ chất lừ luôn đấy.

Việc trang trí nhà đẹp luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều người. Giờ đây, ngay đến cả những gia đình có không gian sống hẹp và điều kiện tài chính có hạn thì vẫn có thể tự làm đồ trang trí nhà từ những ý tưởng vô cùng đơn giản bằng đá sỏi.

Sau đây, hãy cùng Đá Vôi Hà Nam tìm đến những ý tưởng đó để nhanh chóng biến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và tiện nghi hơn bao giờ hết nhé.

Khám phá những ý tưởng tự làm đồ trang trí bằng đá sỏi nhà đơn giản!

sỏi đá trắng tự nhiên

đá sỏi đen tự nhiên

Thiết kế dùng sỏi đen bóng như thế này sẽ khiến sân vườn của bạn bắt mắt hơn. Nó giúp  cảm giác thoải mái với không gian tràn ngập tự nhiên.

Bạn có nhận thấy điều khác biệt về màu sắc trên bức tường nhà trong bức ảnh này không?

Việc dùng sỏi vàng, kết hợp dùng sỏi trắng rải dưới nền nhà như thế sẽ tạo cảm giác ngôi nhà cao hơn, thoáng đãng hơn đấy.

sỏi đá trang trí nội thất

Không gian nhà sẽ trở nên vui mắt hơn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ khi bạn rải sỏi dưới gầm cầu thang, những góc nhà tạo cảm giác mát mẻ.

sỏi đá trang trí ban công

Hay rải sỏi trang trí ban công nhà bạn để tạo nên một góc nhỏ riêng để ngồi uống cà phê và đọc sách sẽ vô cùng tuyệt vời.

Với những ý tưởng tự làm đồ trang trí nhà đơn giản, rẻ tiền mà vô cùng chất trên đây. Bất cứ ai cũng có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình, làm nó rộng rãi, gọn gàng, thoáng đãng và phong cách hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn còn có thể học thêm cách trang trí cầu thang, trang trí bàn làm việc hay những mẫu giá sách đẹp có thể sử dụng trong nhà... nhé, sẽ vô cùng đẹp mắt và tiện lợi đấy.

Nhà cung cấp đá sỏi toàn quốc

Dưới đây một số mẫu sỏi mà Công ty Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam cung cấp thị trường toàn quốc. Các bạn có thể tham khảo và nên ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà riền của bạn!

sỏi đá các màu sỏi đá đen, sỏi trắng sỏi biển, sỏi sông sỏi đá quay nhân tạo

Hotline:0904.657.922- 0904.647.922

Email: Sales.khoangsanhanam@gmail.com

Fanpage: Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

back to top

0904.657.922