Đá hạt trắng giá bao nhiêu? - Nhà máy Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Đá hạt trắng giá bao nhiêu?

 
 

Giá Đá hạt trắng được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Chúng tôi được nhận xét là một trong những đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất cả nước. Sản phẩm đá hạt được chúng tôi phân phối cho nhiều nhà máy, xưởng sản xuất khắp cả nước.

Đá hạt trắng của Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

      Đá hạt có nguồn gốc từ đá vôi. Đá vôi sau khi được khai thác về sẽ mang đi rửa sạch, đập vỡ và lọc chọn những viên đá có chất lượng tốt nhất đưa vào sản xuất. Trong quá trình sản xuất sẽ lọc bỏ tạp chất, vật bẩn sau đó đóng bao theo từng kích thước yêu cầu. Sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi phân phối ra thị trường. 

Da-hat-trang (2)

Da-hat-trang (3)

Da-hat-trang (4)

Da-hat-trang (5)

Da-hat-trang (6)

Da-hat-trang (7)

      Đá hạt trắng có kích thước 1-6mm (theo yêu cầu). Tuỳ vào nhu cầu sản xuất của khách hàng mà có thể lựa chọn loại đá hạt phù hợp. Giá đá hạt trắng tại nhà máy khoảng 280.000 đồng.đến 370.000 đồng/tấn (tuỳ số lượng và thời điểm giá sẽ thay đổi)

Công dụng:

- Đá hạt CaCO3 có hàm lượng canxi khoảng 36-38%. Đây được coi là nguyên liệu cần thiết cung cấp lượng khoáng canxi cần thiết cho sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc. Hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển của gia súc, gia cầm.

- Đá hạt được dùng làm nguyên liệu quan trọng trong sản xuất gạch terrazzo,.mài granito, sản xuất ghế đá, gạch vỉa hè, sản xuất bê tông đá rửa, đổ nền bê tông... Giúp công trình có độ cứng, độ bền chắc, khả năng chịu lực cao.

Da-hat-trang (8)

Da-hat-trang (10)

Da-hat-trang (9)

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam theo:

back to top

0904.618.922