Đá cuội xây tường - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Đá cuội xây tường

 
 

Đá cuội xây tường bền vững, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

Đá cuội xây tường hiện nay đang là xu hướng dược rất nhiều người lựa chọn và sử dụng cho công trình nhà ở cũng như các công trình kiến trúc tâm linh.

tường rào đá cuội

tường rào đá cuội

Đá cuội tự nhiên là dòng đá có hình dáng nguyên khối tròn, dẹp được khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên. đá có màu sắc nâu, vàng sậm, hình dáng tự nhiên ở thể thô không qua gia công. Đá cuội mang đậm nét thô, mộc mạc của tự nhiên. Hiện nay đá cuội tự nhiên ốp lát đang chiếm thị phần vậy liệu trang trí nội thất lớn nhất. Với các tính chất ưu việt về chất liệu màu sắc và vẻ đẹp ấn tượng từ đá cuội

Đá cuội lớn  Đá cuội

Khác với các loại đá tự nhiên ốp lát đang thông dụng hiện nay với nhiều mẫu mã màu sắc. Đá cuội không quá đa dạng, màu sắc hoa văn không phong phú. Tuy nhiên xét về mặt thô sơ mang đậm vẻ tự nhiên thì đá cuội được đánh gia rất cao.

Còn một điểm khác biệt, đá cuội là vật liệu chính dùng để xây tường thay cho gạch xây, vừa để thay cho gạch xây vừa đóng vai trò trang trí bề mặt tường thay thế cho sơn tường và bất cứ vật liệu trang trí nào khác.

đá cuội ốp tường  đá cuội trang trí tường

Đá cuội xây tường mang đến vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng, và khác biệt cho ngôi nhà. Chúng mang phong cách thô sơ nhưng đầy phóng khoáng và thoải mái cho gia chủ. Giúp cho gia chủ có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Tường đá cuội được sử dụng cho cả ngoại thất và nội thất. mỗi vị trí mang một vẻ đẹp riêng.

trang trí ngoại thất

Với chất liệu bền vững, hình dáng độc đáo, màu sắc đặc thù, giá thành phù hợp với tất cả mọi người. Đá cuội xây tường chắc chắn sẽ là vật liệu trang trí để bạn suy nghĩ và lựa chọn.

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị khai thác và sản xuất các sản phẩm ngành đá tự nhiên. Tự hào là đơn vị dẫn đầu về cung cấp vật liệu sỏi tự nhiên trang trí, đá tự nhiên trang trí.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu trang trí. Hệ thống vận tải trải khắp. Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam cam kết cao nhất về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng đến tay Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Khoáng Sản đá Vôi Hà Nam để được báo giá sản phẩm và giao hàng nhanh nhất:

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

 

back to top

0904.618.922