Đá bước dạo sân vườn giá thành cạnh tranh - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Đá bước dạo sân vườn giá thành cạnh tranh

 
 

Đá bước dạo sân vườn số lượng lớn giá cạnh tranh

Đá bước dạo rải sân vườn hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng trong trang trí sân vườn và tiểu cảnh. Đặc điểm của đá bước dạo là không có hình dạng cố định, khổ đá và độ dày mỏng của chúng phụ thuộc vào không gian sân vườn để tiến hành chế tác

Do hình thù đa dạng về hình dáng đá bước dạo sẽ là điểm nhấn cho không gian sân vườn. nhờ vào đá bước đi mà lối đi trong sân vườn thêm sinh động uyển chuyển cùng không gian sân vườn.

Có những khu vườn đá bước đi sẽ được lát trên thềm cỏ xanh. Lại có khu vườn được lát sỏi trang trí thành lối đi sau đó đặt đá bước dạo tiểu cảnh. Để tạo nên một không gian sân vườn khô sạch và hòa hợp với thiên nhiên.

đá bước dạo sân vườn  đá lũa đen chỉ trắng

Vật liệu để xẻ đá bước dạo cũng rất đa dạng, hiện nay trên thị trường có thể kể đến các loại như sau

+ Đá bước dạo bazan

đá bazan

+ Đá bước dạo phiến cát kết

Đá bước dạo cát kết

+ Đá lũa đen chỉ trắng

đá lũa đen chỉ trắng

+ Đá lũa vân mây

đá bước dạo vân mây

Địa chỉ cung cấp đá bước dạo sân vườn uy tín

Tất cả các loại đá bước dạo bên trên hiện tại đều đang có sẵn tại kho hàng của Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Đơn vị hàng đầu khai thác và chế tác các sản phẩm khoáng sản từ đá tự nhiên.

Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam rất vinh dự và tự hào khi đã và đang hợp tác với các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà thầu xây dựng lớn. Nhằm khẳng định được vị thế là nhà cung cấp sản phẩm đá bước dạo, sỏi đá trang tri hàng đầu tại Việt Nam. Để khẳng định và giữ gìn được tên tuổi của mình trên thị trường. Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao và chú trọng tới chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khi hợp tác với Quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Khoáng Sản đá Vôi Hà Nam để được báo giá sản phẩm và giao hàng nhanh nhất:

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

 

 

 

 

back to top

0904.618.922