Đá bước dạo bazan rải lối đi sân vườn - Tổng kho cung cấp đá tự nhiên

Đá bước dạo bazan rải lối đi sân vườn

 
 

Đá bước dạo bazan là gì?

Đá bước dạo bazan hay còn được gọi là đá thớt bazan. Là loại đá được khai thác từ các trụ đá bazan tự nhiên nằm sâu dưới lòng đất, từ hàng triệu năm kiến tạo địa chất tạo thành. Loại đá này có màu xám đen, vỏ bên ngoài màu đỏ nâu hoặc gỉ sét do sự phong hoá; oxy hoá nhanh chóng của các khoáng chất giàu sắt và các oxit khác.

Đá thớt bazan có hình dáng hoàn toàn tự nhiên. Bao gồm các loại như:

Đá thớt bazan khò lửa: Đá được gia công khò đốt bề mặt dưới nhiệt > 1.000ºC. Bề mặt đá sân sùi do quá trình khò mặt nên có tính chống trơn trượt tuyệt đối.

Đá thớt bazan băm mặt: Đá được thợ chế tác băm máy tạo ra những lỗ li ti trên bề mặt. Giúp bề mặt có độ nhám chống trơn trượt.

Đá thớt bazan cắt thô: Đá giữ nguyên bề mặt thô ráp trong quá trình cắt xẻ.

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (1)

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (2)

Đá thớt bazan thường có kích thước 35-65cm, độ dày khoảng 4-5cm. Loại đá này được sử dụng phổ biến trong các khuôn viên sân vườn, tiểu cảnh như: lát lối đi, lát ô lõi tiểu cảnh, lát đường dạo... Đá thớt bazan hiện đang gặp rất nhiều tại các công trình resort, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khách sạn... bởi nét đẹp tự nhiên, vẻ đẹp sang trọng và độ bền vĩnh cửu mà nó mang lại.

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (6)

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (5)

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (4)

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (3)

Địa chỉ cung cấp đá thớt bazan giá rẻ

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên  luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và giá thành sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất để có được sản phẩm đẹp, ưng ý và phù hợp với công trình.

da-buoc-dao-bazan-rai-loi-di-san-vuon (8)

Hiện nay, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đang là nhà phân phối các mặt hàng sỏi đá trang trí lớn nhất khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Luôn cập nhật xu hướng mới nhất về các dòng đá, chúng tôi đã và đang dần trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nổi bật nhất toàn quốc.

Giá đá thớt bazan hiện nay tại kho chúng tôi có giá dao động từ 120.000đ - 180.000đ (Tuỳ kích thước và số lượng khách yêu cầu)


CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

back to top

0904.618.922