Cung cấp vôi khử trùng ao giá rẻ - Nhà máy sản xuất tại Hà Nam

Cung cấp vôi khử trùng ao giá rẻ

 
 

Hiện nay, tình trạng cải tạo ao hồ đang được mở rộng khiến cho dinh dưỡng trong ao hồ cũng bị suy giảm. Do đó, việc cung cấp dưỡng chất cho ao hồ là điều cần thiết. Sử dụng vôi khử trùng ao là phương pháp từ lâu đời được ông cha ta áp dụng và có hiệu quả cực tốt. Vậy mua vôi ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý?

Vôi khử trùng ao là gì?

Vôi khử trùng ao hay còn gọi là vôi nung, vôi CaO. Đây là hợp chất cần thiết cho ngành nuôi trồng thuỷ sản; đặc biệt là các loài nuôi trong ao tự nhiên như:cá, tôm, cua, ốc... Loại vôi này có tác dụng cải tạo ao nuôi, nâng pH nước, tăng kiềm, tăng độ cứng, hạ phèn, làm trong nước.

Vôi giúp mùn bã đáy ao phân hủy nhanh hơn, do được khoáng hóa nên chất lượng nước được cải thiện; tảo có lợi phát triển tốt, thức ăn tự nhiên của tôm cá cũng từ đó mà phong phú hơn. Ngoài ra, vôi còn có tác dụng diệt các loại ký sinh trùng, địch hại, rong tảo và cả các mầm bệnh trong ao.

cung-cap-voi-khu-trung-ao-gia-re (2)

cung-cap-voi-khu-trung-ao-gia-re (1)

1. Đối với nước ao

  • Vôi giúp tăng và duy trì pH của đất và nước ao phù hợp cho nuôi cá. Đồng thời độ kiềm cũng sẽ tăng, tạo ra nhiều CO2 hơn cho quá trình quang hợp của tảo và thực vật thủy sinh.
  • Bùn lơ lửng, các hạt sét và các chất humic sẽ gây cản trở sự quang hợp của thực vật thủy sinh, làm thiếu dưỡng khí cho tôm cá. Sử dụng vôi sẽ làm lắng chìm các chất này sau mỗi trận mưa khiến cho nước trong trở lại,. Từ đó O2 trong nước sẽ tăng lên. Cho nên bà con nuôi tôm cá thường rải vôi trong lúc trời mưa (nếu mưa to trên 2 tiếng). Ngoài việc làm tăng nhiệt độ nước thì còn có tác dụng lắng tụ các chất lơ lửng gây đục nước, không để đến khi mưa tạnh mới rải.
  • Vôi tiêu diệt vi khuẩn và ký sinh trùng trên cá, từ đó cá ít mắc bệnh hơn. 

cung-cap-voi-khu-trung-ao-gia-re (3)

2. Đối với đáy ao

  • pH đáy ao tăng sẽ kích thích các chất hữu cơ ở đáy phân huỷ, các vi sinh vật đáy hoạt động mạnh sẽ; giải phóng nito và photpho trong trầm tích giúp cung cấp dinh dưỡng cho sinh vật phù du phát triển.
  • Cấu trúc của đất theo thời gian sẽ được cải thiện.

cung-cap-voi-khu-trung-ao-gia-re (4)

Nhà máy sản xuất vôi sản lượng lớn nhất tại Hà Nam

Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng vôi khử trùng ao, vôi thuỷ sản, vôi nông nghiệp, vôi xây dựng lớn nhất tại Hà Nam. Với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, máy móc sản xuất theo quy trình hiện đại hoá; chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sản xuất ra đều ổn định.

Hiện nay, sản lượng hàng tháng của đơn vị chúng tôi đạt trên 5.000 tấn/tháng. Đủ để đáp ứng nhu cầu sủ dụng của khách hàng khắp cả nước. Nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng khắp cả nước số lượng lớn. Cam kết chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

back to top

0904.618.922