Cung cấp vật liệu, thiết kế thi công sân vườn - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Cung cấp vật liệu, thiết kế thi công sân vườn

 
 

Cung cấp vật liệu, thiết kế thi công tại công trình sân vườn trong khu đô thị Vinhome Cầu Rào - Hải Phòng

Cung cấp vật liệu, thiết kế thi công sân vườn là lĩnh vực mà Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đang được các đối tác và khách hàng tin tưởng.

Để có được một khu sân vườn ưng ý đảm bảo các yếu tố thẩm mĩ, khoa học, phong thủy luôn là điều mà các chủ gia đình luôn phải dành nhiều thời gian suy nghĩ. Thấu hiểu được nhu cầu trên chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thiết kế ưu tú và phù hợp tới khu vườn của của từng căn hộ.

Với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản đã tham gia nhiều hội thảo về thiết kế, kiến trúc. Đơn vị chúng tôi đã tham gia thiết kế và thi công nhiều công trình sân vườn nổi tiếng tại: Bà Nà Hills, Sun World Hạ Long... Gần đây nhất là tham gia thiết kế, cung cấp vật liệu và thi công tại công trình sân vườn tại biệt thự Vinhome - Hải phòng. Đã nhận lại được lời khen và những phẩn hồi tích cực từ chủ căn hộ.

Nguyên vật liệu được chủ căn hộ lựa chọn là các sản phẩm đến từ tự nhiên: sỏi vàng tự nhiên, sỏi đen tự nhiên, đá bước dạo sa thạch tự nhiên, sỏi cuội suối và các chum sành đơn giản. Cung cấp vật liệu

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đơn vị chúng tôi đã đưa đến công trình đội ngũ công nhân ưu tú nhất cùng sự góp mặt và tư vấn trực tiếp của nhà thiết kế.

Quá trình thi công

Bước 1: Quy hoạch, dọn dẹp, làm cỏ sạch sẽ.

Thi công sân vườn

Bước 2: Sắp xếp đặt các tấm đá bước dạo, đá cuội suối, chậu cây, chum sành tạo khung định hình theo bản vẽ.

đá bước dạo sa thạch

Bước 3: Dải lưới phủ kín mặt bằng nền khu vực rải sỏi. phòng tránh trường hợp cỏ mọc lại và đất bẩn ảnh hưởng tới sỏi trang trí sau này.

dải lưới lót nền

Bước 4: Phủ sỏi trang trí theo kích thước, màu sắc mà bản thiết kế yêu cầu.

rải sỏi trang trí

Bước 5: Phun nước để làm sạch và lấy lại độ bóng đẹp của sỏi tự nhiên

Toàn bộ quá trình trên đều được đội ngũ thi công của chúng tôi thực hiện nghiêm túc và chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Sau một ngày làm việc chuyên chú và trách nhiệm của đội ngũ công nhân. Sản phẩm chúng tôi bàn giao tới khách hàng là một khu vườn sang trọng và hòa hợp cùng thiên nhiên. Mang tới cảm giác đơn giản nhưng cũng hết sức sang trọng.

thiết kế, thi công sỏi trang trí  kết quả sau quá trình thi công

Thành quả tuyệt vời nhất của chúng tôi là nhận lại được sự tán thưởng lời khen tích cực và cái gật đầu hợp tác tốt đẹp của đối tác.

Chất lượng vật liệu cung cấp, thiết kế thi công và hoàn thiện những khu sân vườn độc đáo ý nghĩa là mục tiêu Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam luôn hướng tới! Đó sẽ là lời cam kết cao nhất của chúng tôi đến với Quý khách hàng.

Hãy liên lạc đến Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn, thiết kế và thi công sân vườn độc nhất và nhanh nhất.

Địa chỉ: KCN Kiện Khê – Hà Nam

📞 Hotline : 0904.687.922 – 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

 

back to top

0904.618.922