Cung cấp cát làm biển nhân tạo - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Cung cấp cát làm biển nhân tạo

 
 

Biển nhân tạo tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đang là những địa điểm giải trí và nghỉ dưỡng thu hút rất nhiều người quan tâm. Để có được một bãi biển nhân tạo đẹp và mang đến cảm giác hòa hợp với tự nhiên nhất. Từ bước thiết đến lựa chọn vật liệu xây dựng cũng cần được lựa chọn kĩ càng. Đã là bãi biển thì không thể thiếu nước biển xanh và bờ cát trắng bao quanh.

bãi biển nhân tạo  cát làm bãi biển nhân tạo

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là nhà cung cấp cát trắng tự nhiên hàng đầu. Sản phẩm cát trắng tự nhiên của chúng tôi hiện đang có mặt tại khắp cả nước. Từ các công trình bãi biển nhân tạo tới các bề cát vui chơi cho trẻ em tại các trường học.

Cát tự nhiên sản phẩm được chứng nhận thân thiện với môi trường, không gây kích ứng da đối với trẻ nhỏ. Cát có màu sắc trắng nhạt tự nhiên, sạch sẽ không hề có tạp chất, chất bẩn. Chúng được khai thác từ bãi cát biển tự nhiên sau quá trình vệ sinh, sàng lọc kiểm tra chất lượng và đóng bao cẩn thận.

Thông số kĩ thuật

- Kích thước hạt: 0 - 0.3mm

- Màu sắc: Trắng ngà, nâu nhạt

- Vận chuyển bằng xe tải, xe đầu kéo hoặc Container

- Thời gian giao hàng

 + Miền Bắc, Miền Trung: 1 - 3 ngày

 + Miền Nam: 7 - 10 ngày

cát tự nhiên  cát biển tự nhiên

Mua cát trắng làm biển nhân tạo ở đâu

Hiện nay không có nhiều đơn vị được cấp giấy phép khai thác và cung cấp cát biển tự nhiên. Vì thế việc tìm mua cát biển tự nhiên có giấy tờ pháp lý đầy đủ là một vấn đề khó khăn.

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là nhà cung cấp cát tự nhiên trang trí hàng đầu cả nước. Đơn vị chúng tôi với nguồn nguyên liệu dồi dào, đội ngũ công nhân viên nhiệt tính, Hệ thống xe tải, phương tiện vận chuyển đầy đủ. Năng lực sản xuất và cung cấp 2.000 tấn/tháng. Là đơn vị cung cấp uy tín lâu năm đã và đang hợp tác với nhiều công ty thiết kế, xây dựng cảnh quan lớn. Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm chúng tôi cung cấp tại thị trường là sản phẩm chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ với  Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Tổng kho: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

 

 

back to top

0904.618.922