Cung cấp bột đá giá rẻ tại Hà Nam - Bột đá dùng để làm gì

Cung cấp bột đá giá rẻ tại Hà Nam

 
 

Cung cấp bột đá giá rẻ tại Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà cung cấp bột đá rẻ nhất thị trường tại KCN Kiện Khê- Thanh Liêm- Hà Nam.

Với những ứng dụng hữu ích trong nhiều lĩnh vực, nên hiện nay bột đá CaCO3 ngày càng được các doanh nghiệp đưa vào trong sản xuất.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên cung ứng CaCO3 chính hãng, chất lượng!

cung cấp bột đá caco3

Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh nhờ chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài của chính phủ.

Sự hỗ trợ của nhà nước đối với doanh nghiệp tư nhân giúp các tập đoàn kinh tế này mạnh dạn đầu tư sản xuất, liên kết và hợp tác với các đối tác ngoại trong khâu cung ứng nguyên vật liệu cho sản xuất.

Để đáp ứng được nguồn nguyên phụ liệu chất lượng cao, khối lượng lớn, công tác vận chuyển nhanh. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cho các ngành sản xuất sơn, nhựa, bột trét tường, chế biến thức ăn chăn nuôi, nông – lâm nghiệp, phân bón, nuôi trồng thủy sản, , xây dựng và giao thông – vận tải,...

Do đó, chuỗi cung ứng đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO đang được các doanh nghiệp đầu tư đồng bộ và chuyên nghiệp từ khai thác – chế biến – vận tải nhằm đưa sản phẩm trực tiếp tới nhà máy của đối tác kịp thời, đủ sản lượng, đúng chất lượng với giá thành tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

nhà máy cung cấp bột đá caco3

Xu thế- Mục tiêu chính cung cấp bột đá

Đứng trước xu thế phát triển của đất nước, để đáp ứng đủ nhu cầu của các đối tác trong nước, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đã nhanh chóng tăng cường mở rộng sản xuất, kéo dài chuỗi hoạt động của mình sang khai thác và chế biến sâu hơn.

Mục tiêu tiến tới tinh chế các sản phẩm từ đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO.Chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

Với sự lỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, cùng sự chung tay góp sức, ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ.

cung cấp bột đá caco3

 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Hotline: 0904647922- 0904657922

Website: https://khoangsanhanam.vn/ http://soitrangtri.com.vn/

Email: khoangsanhanamvn@gmail.com

back to top

0904.647.922