Cung cấp bột đá canxi cacbonat giá rẻ cạnh tranh - Liên hệ: 0904.618.922

Cung cấp bột đá canxi cacbonat giá rẻ cạnh tranh

 
 

Bột đá canxi cacbonat là gì?

Bột đá canxi cacbonat là hợp chất muối vô cơ có công thức hoá học là CaCO3. Ngoài ra, nó còn được biết đến với các tên gọi khác như: bột đá, bột đá vôi, canxi cacbonat... Nguồn gốc của loại đá vôi là thành phần chính trong mai/vỏ của các loại sò; ốc hoặc vỏ ốc, đá cẩm thạch, đá phấn, đá vôi. 

cung-cap-bot-da-canxi-cacbonat-gia-re-canh-tranh (2)

Bột đá được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực như:

  • Ngành nông nghiệp: Sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thuỷ sản, phụ gia phân bón.
  • Ngành xây dựng: sản xuất bột trét tường, sản xuất gạch terrazzo; mài granito, bàn ghế đá, gạch giả đá, gạch cobic...
  • Ngành sản xuất công nghiệp: phụ gia ngành giấy, sơn, nhựa, gốm...
  • Canxi cabonat còn được sử dụng làm chất xử lý môi trường nước giúp ổn định pH; ổn định màu nước, giảm tỷ trọng kim loại nặng, phân huỷ tảo đáy ao...
  • Ngoài ra, đây còn là thành phần trong một số thuốc chữa trị bệnh thiếu hụt canxi như: Chống trào ngược dạ dày; điều trị viêm loét dạ dày, bổ sung canxi, phòng ngừa các cơn co thắt cơ...

Hiện nay, bột đá đang là mặt hàng chủ đạo được phân phối nhiều bởi Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Nhà máy chúng tôi luôn đảm bảo quy trình sản xuất bột đá được kiểm định chặt chẽ để chất lượng luôn ổn định và tốt nhất. Giá bột đá tại nhà máy Hà Nam chỉ từ 240.000đ/tấn (Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo). Sản lượng hàng tháng chúng tôi sản xuất đạt trên 25.000 tấn/tháng. Đủ cung ứng đủ cho khách hàng trên toàn quốc.

Những lưu ý khi bảo quản và lưu trữ bột đá

cung-cap-bot-da-canxi-cacbonat-gia-re-canh-tranh (3)

  • Canxi cacbonat cần phải lưu trữ cẩn thận, tránh gây ô nhiễm môi trường cũng như làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
  • Hãy đặt chúng tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Kho hóa chất cần phải tách riêng biệt để tránh trường hợp rò rỉ hoặc tràn đổ hóa chất gây ô nhiễm.
  • Nhà kho trữ hóa chất phải nằm ở xa khu dân cư, tránh nguồn nước; nơi chứa nước sinh hoạt cho dân sinh hay trồng trọt vì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
  • Khi tiếp xúc với hóa chất CaCO₃ nói riêng, các loại hóa chất cơ bản khác nói chung cần phải trang bị cho mình các công cụ sử dụng thích hợp, trang thiết bị bảo hộ đầy đủ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

back to top

0904.618.922