Công dụng của đá thạch anh trong đời sống - Chuyên Đá Thạch Anh

Công dụng của đá thạch anh trong đời sống

 
 

Đá thạch anh đá từ lâu được coi là vật phẩm phong thuỷ và trang trí được ưa chuộng. Vậy bạn có biết công dụng của đá thạch anh là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của đá thạch anh tự nhiên

Đá thạch anh là loại đá tự nhiên tồn tại dưới lòng đất qua hàng triệu năm. Bên cạnh đó, đá thạch anh còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ lớn.

Đá thạch anh có những đặc điểm như sau:

-   Đá thạch anh có hình dáng đẹp và lạ mắt trong những hàng đá tự nhiên.

-   Đá thạch anh phản ánh thế giới bản mệnh và nội tâm của con người. Mỗi loại đều mang một ý nghĩa sâu sắc khác nhau.

cong-dung-cua-da-thach-anh-trong-doi-song (2)

cong-dung-cua-da-thach-anh-trong-doi-song (1)

Ý nghĩa các loại đá thạch anh tự nhiên

✅ Đá thạch anh trắng: Kích thích chức năng của não bộ; giúp xoa dịu sự căng thẳng và tỉnh táo, làm việc hiệu quả hơn.

✅ Đá thạch anh hồng: Có năng lực lớn về tình duyên, mang lại hạnh phúc, niềm vui và an yên cho gia chủ. Giúp tăng khả năng sáng tạo, ngủ ngon và phục hồi trì nhớ.

✅ Đá thạch anh đen: Mang lại may mắn, sức khoẻ. Giúp giải trừ tà khí, trấn trạch và bảo vệ gia chủ.

✅ Đá thạch anh xanh: Mang lại cơ hội, may mắn nhiều hơn trong cuộc sống. Được dùng như bùa hộ mệnh để mang lại bình an và hạnh phúc.

✅ Đá thạch anh tóc vàng: Chứa hợp chất hình sợi bên trong đá. Nhìn giống như nhiều sợi tóc màu vàng. Tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống.

cong-dung-cua-da-thach-anh-trong-doi-song (4)

cong-dung-cua-da-thach-anh-trong-doi-song (3)

cong-dung-cua-da-thach-anh-trong-doi-song (5)

Công dụng của đá thạch anh phong thuỷ

Ngày nay, đá thạch anh ngoài ứng dụng làm trang sức còn rất được ưa chuộng trong phong thủy nhà ở nhờ những tác dụng sau:

  • Điều hòa, cân bằng nguồn năng lượng ở nơi đất xấu: Bản thân Thạch Anh mang nguồn sức mạnh lớn; nhờ hút tinh túy của mẹ thiên nhiên hàng nghìn năm. Khả năng tích tụ năng lượng tích cực rất nhanh và mạnh. Vì thế chúng giúp tiêu hao năng lượng xấu, giảm hung, hóa cát. 
  • Trấn trạch nhà không hợp hướng, tẩy uế, cải thiện luồng khí lưu thông:.Thạch Anh hấp thụ dương khí; tạo sự vững chắc có tác dụng trấn gia, trừ tà hiệu quả. Vì thế những luồng sinh khí trong nhà có sự thông thoáng, phân bố đồng đều hơn. 
  • Thu hút vượng khí, kích hoạt tài lộc: Nhiều gia đình lựa chọn đá Thạch Anh đặt trong phòng khách; phòng ngủ, làm việc để công việc thịnh vượng, hóa giải xung đột, mâu thuẫn. 
  • Hỗ trợ khử sóng từ ảnh hưởng sức khỏe gia chủ: Đá Thạch Anh có thể chuyển đổi áp lực cơ khí thành năng lượng từ trường; và ngược lại. Chính vì thế chúng có tác dụng giảm bớt bức xạ từ thiết bị điện tử phát ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. 

Thông tin liên hệ:

back to top

0904.618.922