Công dụng của đá hạt lơ - Xưởng sản xuất đá hạt lơ tại Hà Nam

Công dụng của đá hạt lơ - Xưởng sản xuất đá hạt lơ

 
 

Công dụng của đá hạt lơ

Quy trình sản xuất đá hạt lơ cũng giống như quy trình sản xuất đá hạt trắng. Trước hết là chọn loại đá tự nhiên không pha lẫn tạp chất, Sau đó sẽ làm sạch và tiến hành tách các khối đá thô thành các hòn đá nhỏ hơn. Cứ lần lượt làm nhỏ kích thước của viên đá. Giữa những lần đó sẽ tiếp tục sàng lọc gạn bỏ bụi bẩn, vật bẩn cho đến khi viên đá đủ nhỏ. Sau đó công nhân sẽ cho vào máy sàng hạt. Quá trình sàng ta được các kích cỡ đá 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 7mm...

địa chỉ bán đá hạt lơ

Công dụng của đá hạt lơ

Đá lơ cho sản xuất gạch terrazzo

Đá hạt lơ làm nguyên liệu cho sản xuất gạch terrazzo là nguyên liện hiện đang được rất nhiều nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn.

Thay vì trước đây tất cả các nhà sản xuất, các công ty đại đa số sử dụng đá hạt trắng làm nguyên liệu chính cho làm gạch terrazzo thì hiện nay hầu hết đề sử dụng đá hạt lơ. Nguyên nhân chính là do giá thành cảu đá hạt lơ thấp hơn nhiều so với đá hạt trắng. Hơn thế nữa chất lượng của đá hạt lơ cũng không hề thua kém đá trắng chính vì vậy người ta chuyển sang sử dụng đá hạt lơ.

đá hạt lơ cho sản xuất gạch terrazzo

Đá hạt lơ làm nguyên liệu cho sản xuất thức ăn chăn nuôi

Hàm lượng trong đá lơ chiếm đến 39% là Cao
Canxi tham gia vào cấu trúc bộ khung xương cơ thể. Đặc biệt đối với heo, nếu xương phát triển chậm thì heo sẽ ngắn đòn, hệ cơ kém phát triển, lượng nạc trên thịt thấp. Vì vậy, khi cung cấp cho heo nhiều Canxi thì heo sẽ nhiều nạc.

đá hạt lơ cho sản xuất thức ăn chăn nuôi

Đối với gia cầm, Canxi cung cấp 36-39% cho sự phát triển của xương và răng.Giúp tăng cường chức năng thần kinh, cơ co và đông máu, duy trì cân bằng axit bazo trong cơ thể, xúc tác các phản ứng hóa học. Duy trì áp suất thẩm thấu, cân bằng độ Acid – kiềm trong và ngoài cơ thể.

Canxi còn tham gia cấu trúc Protein chức năng để xúc tác điều khiển các phản ứng sinh học luôn xảy ra trong cơ thể vật nuôi.

Xưởng sản xuất đá hạt lơ

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Là đơn vị khai thác và sản xuất đá hạt lơ số lượng lớn với đầy đủ các kích thước. Với dây chuyền sản xuất hiện đại sản lượng của chúng tôi lên đên 7 – 8  Ngàn tấn/Tháng. Khách hàng tìm đến công ty chúng tôi mua hàng đảm bảo yên tâm về giá cả cũng như chất lượng luôn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

 

back to top

0904.618.922