Công dụng của bột khoáng CaCO3 làm bê tông nhựa Asphalt

Công dụng của bột khoáng CaCO3 làm bê tông nhựa Asphalt

 
 

Bột khoáng CaCO3 là thành phần quan trọng không thể thiếu góp phần tạo nên sự liên kết  các hỗn hợp bê tông nhựa Asphalt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của chúng qua bài viết dưới đây.

Chức năng của Bột khoáng CaCO3 trong sản xuất bê tông nhựa Asphalt

Bột khoáng để làm bê tông nhựa Asphalt thường sử dụng là loại bột đá mịn có nguồn gốc từ đá vôi và đá dolomite. Bột khoáng do có bề mặt riêng lớn; khả năng dàn mỏng màng bitum trên bề mặt; làm tăng lực tương tác giữa chúng; cùng với bitum nhét đầy lỗ rỗng giữa các hạt cốt liệu nên cường độ của bê tông Asphalt tăng lên.

cong-dung-cua-bot-khoang-caco3-lam-be-tong-nhua-asphalt (6)

Bột khoáng có tác dụng làm tăng độ chặt chẽ của bê tông nhựa. Làm tăng tỷ diện vật liệu khoáng rất nhiều nên làm tăng lớp vỏ cấu trúc và nâng cao nhiệt độ hoá mềm. Giúp bê tông nhựa ổn định nhiệt. Bột khoáng và nhựa tương tác với nhau tạo thành chất liên kết Asphalt; liên kết các cốt liệu lớn và lấp đầy lỗ rỗng còn lại.

Địa chỉ cung cấp Bột khoáng làm bê tông nhựa giá rẻ

Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng Bột khoáng làm bê tông nhựa. Với diện tích nhà máy lớn, máy móc được trang bị hiện đại, tiên tiến nên hàng hoá được đảm bảo chất lượng ổn định qua từng lô sản xuất.

-  Độ trắng: 85-88%

-  Kích thước hạt: 65 - 75 micron

-  Hàm lượng CaCO3 khoảng 96%

-  Quy cách đóng gói: 25kg/bao, 50kg/bao hoặc bao jumbo > 1 tấn

Hiện nay, chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho nhiều nhà máy, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với mức giá thành hợp lý. Chiết khấu cao đối với khách hàng lâu năm hoặc mua sản lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

back to top

0904.618.922