Cát sân chơi cho bé ở các trường mầm non - Cung cấp Cát sạch, an toàn

Cát sân chơi cho bé ở các trường mầm non

 
 

Cát sân chơi cho bé phải sạch và an toàn!!!

Chơi với cát là hoạt động không tốn tiền, chơi được trong khoảng thời gian lâu vì tuổi nào cũng chơi được. Đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích cho bé.

Khi đưa bé đi nghỉ, bạn đã thấy trẻ không cần gì nhiều, chỉ cần bãi cát, vài món đồ chơi và nước biển là đủ. Vậy thì tại sao lại không mang biển về nhà khi bạn hoàn toàn có thể làm thế cho con.

Nếu bé có một phòng chơi riêng, hãy biến nó thành một sân chơi cát cho bé. Vẽ tường bằng sơn an toàn khung cảnh biển. Đổ mấy bao cát trắng thủy tinh. Thêm một ít đồ chơi cát, thế là ngày nào bé cũng được ở resort. Nếu không, chỉ cần mua một cái chậu nhựa to hay đóng một cái hộp gỗ hình chữ nhật và đổ một bao cát trắng thủy tinh để ở góc nhà hay ở ngoài sân là bạn đã có một hoạt động giúp con hầu hết các kỹ năng cần có ngay từ khi còn bé. Trên thị trường có bán hộp chơi cát đứng. Nhưng thường thì các em bé không đứng được lâu, và đứng cũng khó có thể thư giãn nên ngồi khi chơi cát là phù hợp hơn cả.

Cát là đồ chơi kích thích trí óc dành cho mọi lứa tuổi.

Em bé biết ngồi là đã có thể chơi với cát, bốc cát, cảm nhận dòng cát chảy và cảm giác khi ngồi trên cát. Lớn hơn khi bé có nhiều ý tưởng hơn, tay khéo léo hơn, bé có thể nghĩ ra nhiều thứ để làm với cát. Chơi với cát là trò chơi mở, không đúng cũng không sai. Trẻ muốn làm gì cũng được. Trẻ có thể chơi một mình, chơi với bạn hay chơi với người lớn.

Hãy mang vẻ đẹp thiên nhiên vào nhà. Mỗi chuyến đi biển, thu thập vỏ ốc, sò, san hô, các hòn đá được sóng mài nhẵn... Bất cứ cái gì bé thấy thú vị đều có thể mang về cho vào sân chơi cát. Mua những đồ chơi cát như tuốc bin, xẻng xúc cát, xô xúc cát, sàng cát, xe ben chở cát, máy xúc... những thứ thể hiện cuộc sống thật. Tất cả xếp gọn trên giá cạnh bể cát.

Chơi với cát kích thích sự phát triển đồng đều của cả hai tay dẫn đến phát triển cân bằng cả hai bán cầu não và tăng khả năng tư duy. Sử dụng cả hai bán cầu não sẽ tốt hơn cho bé suốt cả cuộc đời sau này.

Chơi với cát giúp bé rèn luyện khả năng tập trung vì bé được làm cái mình thích, bao lâu mình thích, chơi theo ý mình thích và chỉ khi được làm như thế bé mới có thể tăng khoảng thời gian tập trung dài dần lên.

Chơi với cát là hoạt động thư giãn sau một ngày ở trường. Khi bé có thể trùng lại, thư giãn, tận hưởng những hạt cát bé xíu nhưng sinh động đầy thú vị, cảm giác giống như người lớn tập yoga hay thiền.

Chơi với cát giúp bé thực hành vận động thô và vận động tinh. Bé có thể dùng xẻng xúc cát đổ vào xe ben, chở đi xây nhà. Bé có thể xách xô cát. Bé có thể vốc cát. Múc cát bằng vỏ sò... Dù thế nào thì bé cũng được vận động có mục đích và rèn luyện khả năng điều khiển cơ thể mình qua một hoạt động bé thực sự thích thú chứ không phải chơi giả vờ.

Chơi với cát dùng cốc nhựa đong cát vào vỏ chai rỗng giúp bé hiểu các khái niệm toán học, về khối lượng, về nhiều hơn, ít hơn, bằng nhau, đầy, vơi... Nếu có thể mua cho bé một cái cân và bé có thể cân cát, học đọc số trên mặt cân, học về nặng nhẹ. Dùng các hình in lên cát giúp bé làm quen và khám phá các hình học theo ý thích của mình.

cát sân chơi cho bé - 0904615922

Chơi với cát giúp con thành các nhà khoa học nhí.

Rót cát vào một cái ống dẫn nước xem chuyện gì xảy ra khi đưa một đầu lên cao, chuyện gì xảy ra khi đưa một đầu xuống thấp hơn đầu kia? Đục lỗ to nhỏ khác nhau ở đáy chai rỗng cho bé quan sát các dòng cát chảy. Hòa nước vào cát và quan sát tại sao cát ướt không chảy qua tuốc bin. Giấu những vật bằng kim loại và chơi tìm kho báu bằng nam châm. Tại sao cát ướt có thể đóng thành khuôn các hình còn cát khô thì không?

Chơi với cát cùng các bạn giúp bé rèn luyện kỹ năng xã hội khi bé phải dùng ngôn ngữ diễn đạt điều mình muốn, ý tưởng cho trò chơi, miêu tả mọi thứ xung quanh và phân chia, xử lý các vấn đề phát sinh như ai được chơi với xe ben trước...

Chơi với cát cũng giúp bé viết tốt hơn vì bé có các ngón tay khéo léo và khớp tay linh hoạt. Tất cả những việc tưởng như chơi vô bổ đó giúp chuẩn bị đôi tay khỏe mạnh để cầm bút viết sau này. Khi biết chữ, bé có thể tập viết chữ trên cát.

Chơi với cát giúp phát huy trí tưởng tượng.

Mọi thứ đều có thể với cát: Dùng ngón tay vẽ tranh trên cát, nhuộm cát các màu để vẽ tranh cát, tạo các họa tiết theo trí tưởng tượng, xây lâu đài cát. Cát kết hợp với tất cả những thứ tự nhiên bé tìm được trong môi trường như cành cây, sỏi đá, vỏ sò, hoa, lá rụng tạo nên bất cứ cái gì bé muốn. Và bố mẹ có thể chụp ảnh lưu lại làm kỷ niệm cho con.

Các bố mẹ sẽ hỏi con ăn cát thì sao? Tất cả em bé sẽ thử ăn cát, và sau khi thấy nó chẳng ngon bé sẽ tự dừng lại. Việc bạn có thể làm là coi như không có chuyện gì và hướng dẫn con nhổ ra, xúc miệng cho sạch. Nếu bạn càng cấm, bé càng thấy thú vị và muốn thách thức bạn bằng cách tiếp tục ăn.

Chơi với cát, nhất là khi cùng với các bạn khác có những nguyên tắc cần phải theo như

- Không được hất, ném cát vào người khác vì như thế là nguy hiểm.

- Rót cát, đổ cát thấp tay để không làm bay vào người khác.

- Và quan trọng nhất là, sau khi chơi xong, bé tự dọn dẹp. Tất cả đồ chơi cát cất trả lại giá. Quét cát rơi ở sàn đổ vào cái sàng, sàng cát sạch trả vào bể, rác đổ ra thùng rác. Với những em bé nhỏ, bố mẹ giúp một tay. Nếu có máy hút bụi thì để bé tự hút bụi cho sạch.

Đương nhiên, khi đã để cho con chơi cát bạn sẽ phải sống chung với cát vì cát nhỏ, mịn bay khắp mọi nơi. Và cho dù có thế, hãy để bé chơi với cát hàng ngày nếu có thể. Vì tất cả những lợi ích trò chơi mang lại, nhà bẩn một tí cũng chẳng vấn đề gì.

Giới thiệu địa chỉ cung cấp cát sân chơi cho bé sạch và an toàn

Tâm lý của các bậc phụ huynh rằng vừa muốn con trẻ được vui chơi thỏa thích lại vừa muốn cát chơi phải chất lượng. Hiểu được điều đó, chúng tôi gợi ý mọi người nên sử dụng Cát trắng tại Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Vì sao vậy? 

1. Công ty có chứng nhận kiểm định chất lượng với sản phẩm Cát sân chơi.

2. Cát ở đây có nguồn gốc rõ ràng.

3. Cát được sàng lọc cẩn thận trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

4. Số lượng lớn phục vụ mọi nhu cầu.

5. Giá thành rẻ. Giá dao động từ 3.000đ đến 7.000đ tùy thời điểm và số lượng.

6. Giao hàng toàn quốc.

Chúng tôi sẽ để thông tin của Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam ngay dưới đây. Mong rằng các bậc phụ huynh có những lựa chọn sáng suốt với sự vui chơi và phát triển của trẻ nhỏ.

Hotline: 0904.615.922 (SMS/Zalo/Skype)

Facebook: Sỏi đá sân vườn miền Bắc

Địa chỉ: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: https://khoangsanhanam.vn

        https://davoihanam.vn/

             https://soitrangtri.com.vn

             https://soidasanvuon.vn/

           https://soidatrangtri.vn/

Youtube: Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

 

back to top

0904.618.922