Cát lọc nước giá rẻ nhất Việt Nam - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Cát lọc nước giá rẻ nhất Việt Nam

 
 

Cát lọc nước giá rẻ nhất Việt Nam phân phối toàn quốc 

Chắc hẳn nhiều bạn còn khá lạ lẫm với loại sản phẩm này. Nhưng đối với dân trong nghề thì cát thạch anh là vật liệu không thể thiếu. Chúng được xem là nguyên liệu lọc nước hữu hiệu trong ngành lọc nước, phun sơn, vật liệu sản xuất, xây dựng... Vây đây là loại cát gì, công dụng của chúng như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiều trong bài đọc này nhé

Tổng quan về cát thạch anh, cát lọc nước

Cát lọc nước giá rẻ

địa chỉ bán cát lọc nước

Đầu tiên chúng ta đi vào khái niệm cơ bản, thông tin về đặc điểm, thành phần cũng như ưu điểm của cát thạch anh. Từ đó giúp bạn có được sự so sánh hữu ích, đảm bảo có được quyết định tốt nhất khi lựa chọn

Cát thạch anh lọc nước là gì?

Các bạn có thể hình dung nôm na từ tên gọi, đây là một loại cát. Thế nhưng kích thước của nó to nhỏ tùy loại chứ không giống như cát biển thông thường. Người ta sàng lọc để phân ra từng loại kích cỡ nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau. 

Thành phần cấu tạo chính của cát là thạch anh. Loại cát này được dùng phổ biến trong kĩ thuật lọc nước. Đặc biệt là các ứng dụng trong kĩ thuật lọc nước hồ nuôi cá, nước sinh hoạt và nước thải công nghiệp. 

Cung cấp cát thạch anh lọc nước

Sỏi thạch anh lọc nước

cát thạch anh lọc nước

Địa chỉ bán cát lọc nước

Đặc điểm thành phần

Cát thạch anh đã qua sàng lọc bao gồm những hạt nhỏ đều màu trắng ngà hoặc vàng nâu. Cát thạch anh có thành phần hóa học là oxit silic, oxit nhôm, oxit sắt và oxit natri. Kích thước có nhiều loại như: 0.1-0.3mm, 0.3-0.6mm, 0.6-1.2mm

Ưu điểm

Cát thạch anh có nhiều ưu điểm đó là

+ Cát không bị hòa tan, gây ảnh hưởng đến các thiết bị chứa

+ Không gây cháy nổ, hàm lượng muối và tạp chất thấp 

+ Không gây ôi nhiễm môi trường

+ Không phản ứng với nước và không sản sinh ra chất độc hại

+ Khả năng hấp thụ chất bẩn, các hợp chất không tan, lơ lửng trong nước rất mạnh

+ Thời gian sử dụng rất lâu, cột lọc làm từ cát thạch anh có thể sử dụng đến 2 năm 

+ Giá thành của cát lọc nước khá rẻ và dễ dàng tìm kiếm trên thị trường 

Công dụng cúa cát thạch anh lọc nước

Cát thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Mỗi loại cát với những kích cỡ khác nhau sẽ phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong đó ứng dụng chính là cát thạch anh có thể kể đến

Cát lọc nước

+ Dựa vào ưa điểm hấp thụ chất bẩn tốt và không tan trong nước. Cát thạch anh được dùng để lọc nước. Cát thạch anh được dùng trong nhà máy lọc nước công nghiệp và cả lọc nước gia đình.

 - Ở mảng lọc nước công nghiệp. Người ta sử dụng cát thạch anh cùng các vật liệu khác để tạo hệ thống lọc. Hệ thống dùng để lọc nước bẩn thành nước sạch có thể sử dụng.

 - Hệ thống nước thải công nghiệp cũng có mặt của cát thạch anh. Trong lọc nước gia đình, cát thạch anh là một thành phần không thể thiếu để lọc nước sinh hoạt. Các bể cá cảnh cũng ứng dụng loại cát này để làm sạch môi trường nước của cá.

Ứng dụng khác

Bên cạnh 2 ứng dụng chính được nhắc đến ở trên. Cát thạch anh còn được sử dụng làm cát cho chó mèo, cát đồ chơi trẻ em, cát trang trí sân vườn, cát sân golf...

Cách sử dụng cát thạch anh, cát lọc nước hiệu quả.

Để sử dụng cát hiệu quả, người ta cần phân loại kích thước rõ ràng. Bên cạnh đó họ cũng cần xác định chính xác loại cát nào cần dùng cho công việc nào. Mỗi công việc lại cần đến sự kết hợp của nhiều vật liệu bỏ trợ khác.

Ví dụ: Như muốn làm bể lọc nước thì không thể chỉ sử dụng một loại nguyên liệu là cát thạch anh. Người ta còn cần các loại vật liệu khác như than hoạt tính và các loại cát vang, cát đen, cát Mangan.

Địa chỉ cung cấp cát lọc nước gái rẻ chất lượng uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp cát lọc nước.Thế nhưng để chọn được nơi bán cát chuẩn, cát thuần túy không pha trộn cũng làm đau đầu khách hàng.

Một địa chỉ đang tin cậy mà khách hàng có thể tin tưởng đó là Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị sản xuất và phân phối sỉ lẻ các vật liệu khoáng sản từ cát thạch anh, cát trắng tự nhiên hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cát lọc nước cho nhiều công trình, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là đơn vị cung cấp cát lọc nước chất lượng cao với giá thành ưa đãi nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.615.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

https://khoangsandavoi.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

back to top

0904.618.922