Bột đá xây dựng mua ở đâu - Các sản phẩm làm từ bột đá CaCO3

Bột đá xây dựng

 
 

Tại Việt Nam, bột đá được sản xuất rộng khắp nhưng chủ yếu là ở khu vực phía bắc các tỉnh Hà Nam, Yên Bái… với đa dạng các dạng đá hạt và loại bột đá khác nhau.

Sự khác nhau của bột đá phụ thuộc vào hàm lượng, thành phần hay ứng dụng của nó đối với các ngành khác nhau.

Cho tới nay, ứng dụng của bột đá đã lan ra nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp trong đó có công nghiệp giấy, công nghiệp cao su, ngành sơn, ngành thức ăn chăn nuôi, in ấn, chất tẩy rửa, xử lý môi trường, nông nghiệp,…

Một số ngành tiêu biểu trong ngành xây dựng như: Ứng dụng bột đá trong bê tông nhựa asphalt, đá hạt dùng sản xuất gạch terrazzo và mài granito, bột trét tường, keo dán gạch.... Trong đó, bột đá, đá hạt là loại nguyên liệu giá thành rẻ, sản lượng lớn.

Bột đá xây dựng trong sản xuất bê tông nhựa asphalt

bột đá xây dựng làm bột khoáng bê tông nhựa asphalt

Bột khoáng CaCO3 là một thành phần quan trọng trong hỗn hợp bê tông nhựa. Khi trộn chung với nhựa đường, thành phần hạt mịn trong bột khoáng có kích thước hạt nhỏ hơn chiều dày màng nhựa có tác dụng làm cứng nhựa đường và tạo nên hỗn hợp mastic có nhiều tính năng ưu việt như tăng bám dính giữa đá và nhựa, tăng độ ổn định, tăng độ bền trong môi trường ẩm ướt, giảm nứt nẻ và đùn trồi,…

Thành phần hạt có kích thước lớn hơn chiều dày màng nhựa thì có tác dụng lắp đầy lỗ rỗng trong bê tông nhựa, làm tăng khối lượng riêng và độ nén chặt của bê tông nhựa.
Bột khoáng CaCO3 thường chiếm khoảng 5% trong hỗn hợp bê tông nhựa nóng.

bột đá xây dựng làm bột khoáng bê tông nhựa asphalt

Bột đá trong sản xuất gạch terrazzo, mài granito

Bột đá, đá hạt không thế thiếu trong sản xuất gạch terrazzo, mài granto. Là nguyên liệu chính tạo cường độ chịu lực, tạo màu sắc đa dạng cho sàn granito và viên gạch terrazzo

bột đá sản xuất gạch terrazzo 

Bột đá sản xuất bột trét tường, keo chít mạch

bột đá xây dựng làm keo chít mạch

Chất độn phổ biến nhất chính là bột đá xây dựng CaCO3. Chất độn sẽ làm dày, làm vững chắc kết cấu của bột bả, giúp thi công dễ dàng, chống chảy. Chất lượng, độ mịn, độ nhỏ của bột đá được lựa chọn sẽ quyết định rất lớn đến độ mịn của bột bả khi trét.

bột đá xây dựng làm bột trét tường

Nhà cung cấp bột đá xây dựng

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên cung cấp các loại: bột đá xây dựng CaCO3 sản xuất gạch terrazzo, mài granito, keo dán gạch, keo chít mạch, bột bả trét tường, bột khoáng bê tông nhựa asphalt

Bột đá CaCO3 của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng. Giá cả hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Khoáng sản đá vôi Hà Nam theo số điện thoại 0904.647.922- 0904.657.922 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Email: khoangsanhanamvn@gmail.com

Fapage công ty: Công ty TNHH Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

back to top

0904.618.922