Bột đá dùng để làm gì? Công dụng và báo giá bột đá tại Hà Nam -

Bột đá dùng để làm gì? Công dụng và báo giá bột đá tại Hà Nam

 
 

Chúng ta luôn biết, Bột đá hay còn gọi là Canxi cacbonat (CaCO3). Trong tự nhiên, bột đá tồn tại dưới dạng đá nguyên khai như đá cẩm thạch, đá phấn hay các loại đá vôi. Vậy, bột đá dùng để làm gì? Hãy cùng Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của chúng nhé !

Bot-da-dung-de-lam-gi (2)

Bot-da-tai-ha-nam (11)

Bot-da-tai-ha-nam (12)

Công dụng của bột đá trong đời sống

Bột đá có nhiều công dụng đang chú ý trong đời sống sản xuất hiện nay. Bao gồm các lĩnh vực như nông nghiệp, thuỷ sản, công nghiệp, xây dựng và chăn nuôi. Tuỳ vào từng ngành nghề sản xuất mà chúng phát huy công dụng riêng của mình.

  • Ngành sản xuất công nghiệp: Bột đá siêu mịn được sử dụng làm chất phụ gia.trong sản xuất sơn, nhựa, giấy, gốm sứ, làm hương, keo dán gạch, bột trét tường...

Bot-da-tai-ha-nam (1)

  • Đối với ngành xây dựng: Bột đá được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất gạch terrazzo,.mài granito, sản xuất bàn ghế đá, gạch vỉa hè, bê tông nhựa asphalt, làm vữa khô...

 Bot-da-tai-ha-nam (2)

Bot-da-tai-ha-nam (3)

  • Trong nông nghiệp: Bột đá được dùng làm chất phụ gia cần thiết.trong sản xuất phân bón nông nghiệp, thuốc trừ sâu.

Bot-da-tai-ha-nam (5)

  • Trong thuỷ sản: Đây được coi là nguyên liệu phụ gia trong sản xuất thức ăn thuỷ sản. Giúp cung cấp lượng canxi cần thiết cho quá trình phát triển của con giống, đặc biệt là nuôi tôm.

Bot-da-tai-ha-nam (6)

  • Ngành chăn nuôi: Với hàm lượng canxi cao (36-38%), đây được coi là nguyên liệu phụ gia cần thiết.trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc. Giúp cung cấp canxi cần thiết cho gia súc, gia cầm trong quá trình mang thai và phát triển của vật nuôi.

Bot-da-tai-ha-nam (4)

Nhà máy sản xuất bột đá tại Hà Nam dùng để làm gì

Quy trình sản xuất ra bột đá CaCO3 phải trải qua nhiều công đoạn như: khai thác nổ đá hộc,.kẹp đá đập vỡ, nghiền nát, lọc bỏ bụi bẩn và tạp chất,.chọn lọc những viên đá có hàm lượng canxi cao, phân loại độ tinh khiết làm trắng. Trải qua các bước này sau đó đem đi nghiền mịn theo kích cỡ yêu cầu của khách hàng (65-250 micron)

Bot-da-tai-ha-nam (10)

Bot-da-tai-ha-nam (9)

Bot-da-tai-ha-nam (13)
Bot-da-tai-ha-nam (7)

Bot-da-tai-ha-nam (8)

Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị lâu năm chuyên sản xuất bột đá CaCO3 phân phối toàn quốc. 

  • Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam
  • Địa chỉ 2: Bút Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Hiện chúng tôi đang là nhà phân phối lớn cho nhiều nhà máy, xưởng sản xuất và các đại lý trên toàn quốc. Công suất của nhà máy mỗi tháng đạt trên 20.000 tấn/tháng. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam theo:

back to top

0904.618.922