Bột đá Canxi nhà máy sản xuất bột đá - Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

Bột đá Canxi nhà máy sản xuất bột đá

 
 

Bột đá Canxi chất lượng tốt, giá thành phù hợp là yếu tố cạnh tranh đi đầu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm bột đá Canxi. Hiện tại các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đều chú trọng tới những yếu tố đó để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp bền vững.

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp sản phẩm bột đá Canxi trên toàn quốc. Chúng tôi không ngừng đầu tư, học hỏi và phát triển để hướng tới vị trí đứng đầu toàn ngành cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Được đầu tư hiện đại về cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất bột đá Canxi

Hiện tại nhà máy sản xuất bột đá canxi của khoáng sản đá vôi hà nam đang được đặt tại KCN Kiện Khê - Hà Nam. Được xây dựng từ năm 2015 trên khu đất với diện tích 10.000m2. Cơ sở kiến tạo gồm 2 nhà xưởng Sản xuất và 1 kho hàng hóa(diện tích 2000m2) được thiết khoa học, sáng tạo thuận tiện cho việc sản xuất và xuất nhập hàng hóa.

kho lưu trữ hàng

Hệ thống dây chuyền sản xuất bột đá Canxi được đầu tư hiện đại và khép kín.

Hệ thống băng tải toàn diện, khép kín từ bãi nguyên liệu đá tự nhiên xuyên suất quá trình sản xuất tới khu vực đóng bao hoàn thiện. Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại với đội ngũ vận hành và bảo dưỡng có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Dây chuyền sản xuất bột đá

 

Yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng và là huyết mạch của một tập thể.

Để giải quyết được vấn đề trên khoáng sản đá vôi hà nam luôn chú trọng xây dựng cho mình một đội ngũ công nhân, nhân viên đạt trình độ cao về chuyên môn, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc hiệu quả. Để đảm bảo tính sáng tạo, trách nhiệm và tinh thần làm việc được tối ưu hóa vì mục tiêu xây dựng tập thể vững mạnh chuyên nghiệp.

Cơ sở trang thiết bị, phụ kiện được đầu tư hiện đại hóa như: máy múc, xe nâng hạ, máy đóng gói, hệ thống cân đo khối lượng, và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

sản xuất bột đá Canxi

Đội ngũ giao nhận hàng được chia ca và hoạt động 24/24 để đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất tới khách hàng.

xuất bột đá   xuất bột đá bằng container

Trong Quá trình hình thành và phát triển của mình chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công. Là nhà cung cấp nguyên liệu bền vững cho nhiều công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn và nhỏ trên toàn quốc. Nhận được nhiều ý kiến và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Trong thời điểm khó khăn chung của toàn ngành sản xuất. Giá cả nguyên liệu tăng cao theo xu hướng chung của thế giới. Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự tin và cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá thành ổn định chung. Đồng hành cùng các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc vượt qua thời điểm khó khăn chung.

Mọi thông tin xin liên hệ tới Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam để được tư vấn, báo giá và giao hàng nhanh nhất:

Địa chỉ: KCN Kiện Khê - Hà Nam

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.618.922

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

back to top

0904.618.922