Bột đá CaCO3 siêu mịn làm thức ăn thủy sản - Địa chỉ bán bột đá CaCO3

Bột đá CaCO3 siêu mịn làm nguyên liệu cho sản xuất thức ăn thủy sản

 
 

Bột đá CaCO3 siêu mịn

Bột đá có tên gọi chung là CaCO3 (canxi cacbonat), bột đá tồn tại dưới dạng đá nguyên khai như đá cẩm thạch, đá phấn hay các loại đá vôi. Trong tự nhiên, bột đá chiếm 5% lớp vỏ của Trái Đất. 

Bột đá CaCO3 cho sản xuất thức ăn thủy sản

Vậy bạn có thắc mắc làm sao để bột đá được hình thành không? Để tạo ra bột đá thường trải qua nhiều bước rất chi tiết và công phu. Ban đầu người ta cho nổ đá hộc nguyên khai trong tự nhiên, tiến hành đập vỡ và nghiền nát đá, sau đó sẽ được đưa vào khâu loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất chọn lọc ra những viên đá có hàm lượng canxi cao. Từ những viên đá này phân loại theo độ tinh khiết và nghiền nát theo yêu cầu kích cỡ hạt của từng khách hàng.

công dụng của bột đá CaCO3 cho sản xuất thức ăn thủy sản

Bột đá CaCO3 siêu mịn cho sản xuất thức ăn thủy sản

Quy trình để có được Bột đá canxi thủy sản cần trải qua nhiều bước. Trước hết là chọn loại đá tự nhiên có thành phần CaCO3 có hàm lượng cao, không pha lẫn tạp chất, sau đó sẽ làm sạch và tiến hành tách các khối đá thô thành các hòn đá nhỏ hơn, cứ lần lượt làm nhỏ kích thước của viên đá, giữa những lần đó sẽ tiếp tục sàng lọc gạn bỏ bụi bẩn, vật bẩn.

địa chỉ bán bột đá siêu mịn

Cho đến khi viên đá đủ nhỏ người ta sẽ cho vào máy nghiền, qua trình nghiền cũng thực hiện nhiều lần, nhiều bước từ nghiền thô đến nghiền siêu mịn, sản phẩm ra cuối cùng sẽ là những mẻ bột đạt đến độ trắng tinh khôi, mịn màng, sờ không còn cảm giác hạt bột mới thành công. Bột đá siêu mịn cho sản xuất thức ăn thủy sản thường có độ mịn từ 65 – 120mcron. Độ trắng 88% - 90%, hàm lượng CaCO3: 95-97%

Nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn CaCO3 tại Hà Nam

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, sản xuất và cung cấp các loại bột đá, đá hạt CaCO3 với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nhiệm. sản lượng hàng tháng lên đên 10.000Tấn. Chúng tôi với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, vận chuyển nhanh nhất tới tay người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

 

back to top

0904.618.922