Biệt thự rải lối đi sân vườn bằng sỏi đen bóng Hà Nội - KS Đá Vôi Hà Nam

Biệt thự rải lối đi sân vườn bằng sỏi đen bóng Hà Nội

 
 

Biệt thự rải lối đi sân vườn bằng sỏi đen bóng Hà Nội

Hiện nay, nhiều công trình dùng sỏi đá để trang trí và dường như sỏi đen bóng được rất nhiều khách hàng lựa chọn trang trí tiểu cảnh sân vườn, bể bơi và trang trí tại các khách sạn resort.

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đã cung cấp sỏi đen bóng cho biệt thự 1-23 Hoa Phượng-Vinhomes Long Biên- Hà Nội

sỏi đen bóng hà nội

Sỏi đen bóng với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau. rất được chú ý trong các thiết kế điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng

sỏi đen bóng hà nội

Sự kết hợp của các viên sỏi đen bóng  khác nhau với cây cỏ xung quanh tạo thành các hình đẹp mắt như: tường nước, tạo kè chân,thành hồ … hay lối đi duyên dáng, mang đến vẻ đẹp thanh bình, yên ả trong nghệ thuật trang trí.


Sỏi
 đen bóng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Trong bất kỳ phong cách trang trí nào cũng đều xuất hiện sỏi đen bóng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

Sỏi đen bóng được trang trí khu vực giếng trời, ngoài hiên nhà, nơi có ánh sáng tự nhiên, chúng ta tạo ra một khu tiểu cảnh sân vườn với nhiều loại cây, hoa và sỏi đá trang trí…tạo nên điểm nhấn thú vị nhưng không kém phần sang trọng

sỏi đen bóng hà nội

Feedback của khách mua sỏi tại công ty Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 647 922- 0904 657 922

Website: http://soitrangtri.com.vn/

              https://khoangsanhanam.vn/

 

 

back to top

0904.618.922