Báo giá nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi - Giá bột đá, đá hạt CaCO3

Báo giá nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi

 
 

Bột đá, đá hạt CaCO3 dùng cho sản xuất thức ăn chăn nuôi của Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam được sản xuất tại KCN Kiện Khê - Hà Nam. Sản phẩm bột đá; đá hạt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đem lại chất lượng đồng đều và ổn định. Sản phẩm bột đá, đá hạt được phân phối cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm lớn khắp cả nước.

Các sản phẩm bột đá CaCO3 của chúng tôi bao gồm nhiều loại như: bột đá CaCO3 mịn, đá tấm, đá hạt 2li, đá hạt 3li. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (7)

Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (51)

Thế mạnh trong phân phối sản phẩm bột đá của chúng tôi là chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm bột đá, đá hạt với số lượng lớn. Vì thế có thể góp phần giảm giá thành vận tải và các chi phí khác. Qua đó đem lại sản phẩm bột đá CaCO3 với giá cả rất cạnh tranh. Đồng thời vì là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm bột đá CaCO3 không qua trung gian. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bột đá CaCO3 được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền.

Các sản phẩm bột đá dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi được lựa chọn, sàng lọc từ hệ thống mỏ đá lớn. Được sản xuất trong hệ thống dây chuyền đồng bộ; đem lại sự ổn định cho sản phẩm bột đá đầu ra.

khoang-san-da-voi-ha-nam1

cong-ty-khoang-san-da-voi-ha-nam

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0904.618.922 - 0904.657.922

back to top

0904.618.922