Bán vôi bột cho nông nghiệp - Mua vôi nông nghiệp ở đâu tốt, giá rẻ

Bán vôi bột cho nông nghiệp - Cách sử dụng vôi nông nghiệp hiệu quả

 
 

Bán vôi bột cho nông nghiệp

Hàng đời nay từ thời xa xưa cho đến ngày nay, ai cũng biết tác dụng vôi bột nông nghiệp nhằm cải tạo đất hay còn gọi cải tạo độ chua trong đất (Độ PH) và cung cấp canxi cho cây trồng, ngoài ra vôi bột còn được khử trùng, sát trùng trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản, xử lý môi trường … Phải nói công dụng vôi bột rất lớn trong đời sống con người chúng ta.

bán vôi nông nghiệp

Cách sử dụng vôi bột cho nông nghiệp

Vôi càng mịn thì sự hiệu quả càng nhanh và càng cao, nhưng sự thất thoát bởi gió và dòng nuớc cũng nhiều. Khi bón vôi nên tưới nuớc để vôi rút xuống đất có tác dụng nhanh hơn và tránh sự thất thoát. Nếu bạn có số lượng đất ít, thì có thể trộn đều vôi với đất trồng. Thông thường người ta sử dụng 200-300 kg vôi cho 1000m2. Cái này tùy theo độ phèn của đất.  Nên gieo trồng sau 15 ngày cải tạo đất với vôi bột.

cách sử dụng vôi cho nông nghiệp

Tác dụng của vôi bột trong nông nghiệp

Như đã nói vôi bột trong nông nghiệp có hai tác dụng chủ yếu là cung cấp canxi và cải tạo đất chua. Loai đá vôi, loại Dolomite dùng để cải thiên đất phèn, đất chua

Các vi sinh vật là tác nhân rất tốt tạo nên chất dinh dưỡng, đề kháng cho cây. Vôi bột nông nghiệp sẽ giảm chua, từ đó tạo môi trường lý tưởng cho vi sinh vật có lợi phát triển.

ứng dụng của vôi nông nghiệp

Thời kỳ cây con bộ rễ vẫn còn yếu nếu gặp đất chua thì sẽ không được phát triển tốt, dẫn tới các bộ phận khác cũng ảnh hưởng. Vì vậy Vôi bột giúp Cải thiện đất chua đối với rễ cây giúp rễ cây trưởng thành hơn. Khi rễ cây không còn bị co lại do đất chua, chúng sẽ phát triển mạnh về mọi hướng. Độ ổn định khi bám đất của cây sẽ tốt hơn. Điều này có ích cho việc chống lại thời tiết bất lợi như mưa, gió, hạn hán.

báo giá vôi nông nghiệp

Vôi nông nghiệp tích cực bổ sung lượng Ca và Mg trong đất. Đây là những chất dinh dưỡng cần thiết để đảm bảo sự phát triển cho cây khỏe mạnh. Như vậy, đất được điều hòa thích hợp cho môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây.

địa chỉ bán vôi nông nghiệp

Đất chua cũng làm giảm hiệu quả thuốc trừ sâu hay phân bón. Bằng cách khôi phục đất đến mức độ pH trung tính hơn, nó có thể giúp cải thiện hiệu quả của phân bón và thuốc diệt cỏ. Cây của bạn sẽ bớt bị sâu bệnh và phát triển tốt.

Địa chỉ Bán vôi bột cho nông nghiệp

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam. Chuyên cung cấp các loại vôi bột, vôi cục cho. Cải tạo đất trong nông nghiệp, vôi cho thủy sản, sử lý nước, vôi khử trùng… Địa chỉ bán vôi tin cậy hàng đầu cho bà con nhân dân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo:

Hotline: 0904.612.922 (SMS/Zalo/Skype)

Địa chỉ 1: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Địa chỉ 2: Bút Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Địa chỉ 3: KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website :https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

Email: sales4.davoihanam@gmail.com

youtube:https://www.youtube.com/channel/UCzI-RBiyeWhJ_zIL0DEX57Q

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100078472782068

Fanpage: https://www.facebook.com/Soidatrangtrisanvuon

back to top

0904.687.922