Bán vôi bột tại TPHCM - Vôi cục, vôi củ khử trùng giao hàng toàn quốc

Bán vôi bột tại TPHCM

 
 

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên sản xuất số lượng lớn bán vôi bột tại tphcm cho các ngành:

Vôi nông nghiệp

Vôi bột có tác dụng cải tạo đất thông qua khả năng hạ phèn khử chua cho đất. Ở những vùng đất phèn như Long An, Bình Chánh, Củ Chi, Bình Dương…nếu không có biện pháp xử lý và cải tạo đất phù hợp thì rất khó để canh tác trồng trọt, theo kinh nghiệm nhà vườn lâu đời thường cho đào mương lên liếp,sau đó dùng vôi nông nghiệp trải đều khắp bề mặt đất vườn nhằm giúp hạ phèn ( dùng liều lượng 150-200 kg vôi cho 1.000m2 đất).

Nhờ nước mưa rửa trôi phèn thấm từ đất ra, sau 1-2 mùa mưa thì đất phèn được cải tạo và có thể trồng cây được. Người ta gọi đây là quá trình cải tạo đất phèn bằng biện pháp thủy lợi kết hợp xử dụng vôi nông nghiệp.

Mặt khác, vôi có tác dụng khử trùng và phòng trừ nấm bệnh cho cây trồng

Vào đầu mùa mưa người ta thường bón vôi nông nghiệp với liều lượng 100-120 kg vôi cho 1.000m2 đất vườn nhằm phòng trừ côn trùng và nấm bệnh cho cây trồng, rải vôi xung quanh gốc cây hoặc quét nước vôi vào gốc thân cây.

Đồng thời,Vôi cung cấp canxi cho đất và làm tăng khả năng phát triển cho bộ rễ cây trồng
Việc sử dụng vôi sẽ cung cấp Canxi ( Ca) giúp cây trồng giải độc, tăng khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi nắng nóng, phèn, mặn làm tăng độ PH cho đất.

Vì thế cần bón lót vôi nông nghiệp trước khi trồng cây hay bón định kỳ hàng năm để bổ sung Ca cho đất.Qua đó giúp bộ rễ cây phát triển và hấp thu các loại phân bón khác tốt hơn đồng thời tiết kiệm được phân bón.

Vôi thủy sản

Trong nuôi trồng thủy sản, pH của nước thường xuyên biến động theo chu kỳ ngày đêm, biên độ biến động tăng dần từ đầu cho đến cuối vụ nuôi.

Ngoài ra, pH của nước có thể bị thấp do đất phèn, đặc biệt là hiện tượng pH giảm đột ngột sau những cơn mưa đầu mùa. Sự biến động pH quá lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp gây sinh trưởng chậm và tỉ lệ chết cao.

pH quá cao (vào buổi trưa) hay quá thấp (vào sáng sớm) còn có ảnh hưởng gián tiếp làm tăng hàm lượng các khí độc. Khi pH cao sẽ làm tăng hàm lượng NH3, ngược lại pH thấp sẽ làm tăng hàm lượng H2S gây độc cho cá.

Do đó, người nuôi tôm cá thường sử dụng vôi để giữ pH ổn định, giúp tôm cá sinh trưởng tốt, tỉ lệ sống và năng suất cao. 

bán vôi bột tại tphcm

Ngoài ra, Công Ty Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam còn bán vôi bột tại tphcm cho các ngành:
  1. Xử lý nước sinh hoạt, nước thải
  2. Cải tạo môi trường, xử lý chuồng trại
  3. Vôi cho ngành mía đường
  4. Và một số ngành công nghiệp luyện thép, luyện kim 

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Khoáng sản đá vôi Hà Nam theo số điện thoại 0904.657.922. Để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Fapage công ty: Công ty TNHH Khoáng sản Đá vôi Hà Nam

back to top

0904.657.922