Bán sỏi trắng tại Hà Nội - Trang trí sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá Koi,chậu cây

Bán sỏi trắng tại Hà Nội

 
 

Sỏi trắng hiện đang được săn đón rất nhiều bởi các chủ gia đình, chủ đầu tư bởi nó giúp tạo nét nổi bật, sáng tạo cho công trình trang trí bán

Ưu điểm nổi bật của sỏi trang trí

- Sỏi trang trí có cấu tạo bền, không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.

- Bạn có thể tự mình sáng tạo ra nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng.

- Sỏi có nhiều kích thước, hình thù và màu sắc đa dạng nên phú hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau.

Các loại sỏi trắng của Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam bán

Sỏi trắng bao gồm: Sỏi trắng tự nhiên, sỏi quay trắng muối, sỏi quay trắng sữa.

Ban-soi-trang (5)

Ban-soi-trang (4)

Ban-soi-trang (6)

Ban-soi-trang (3)

Ban-soi-trang (2)

Sỏi trắng được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực và không gian trang trí khác nhau với những đặc điểm nổi bật riêng. 

- Sỏi là vật liệu không thể thiếu trong thể thiếu trong các hồ cá, bể cá cảnh. Bên cạnh tác dụng trang trí thẩm mỹ thì các viên sỏi còn trở thành môi trường trú ẩn và sinh sống cho các loại vi khuẩn có lợi và cây thuỷ sinh. Thêm vào đó, sỏi có khả năng lọc nước trong bể cá giúp tạo môi trường sạch, sinh sống tốt cho cá cảnh.

- Sỏi trắng vốn là một loại vật liệu dùng để trang trí.từ lâu.và không thể thiếu đối với sân vườn, đặc biệt là sân vườn dạng Nhật. Có thể rải sỏi cả một khoảng sân nhỏ màu trắng.với vài cụm cây, hoặc một vùng sỏi trắng đen và một tảng đá làm điểm nhấn.

- Trang trí tiểu cảnh nội thất và ngoại thất hiện đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Người ta thường lựa chọn những viên sỏi có kích thước vừa hoặc nhỏ tuỳ theo không gian cả công trình.

- Những chậu cây cảnh hoặc bình hoa cũng thường được rải sỏi để trang trí. Tuỳ vào kích thước chậu cảnh mà chúng ta lựa chọn.loại sỏi có kích thước phù hợp sao cho nổi bật và ấn tượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam theo:

back to top

0904.618.922