Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối - Địa chỉ sản xuất và cung cấp uy tín

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối - Địa chỉ sản xuất và cung cấp uy tín

 
 

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối sản xuất và cung cấp tại Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Hiện nay, những bộ bàn ghế đá tự nhiên hiện hữu khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Từ sân vườn biệt thự tới những nơi nghỉ dưỡng, công viên... Câu hỏi đặt ra là giá bộ bàn ghế tự nhiên là bao nhiêu? và yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của loại sản phẩm này. Là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp . Hôm nay, Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam sẽ cùng bạn đọc trả lời những câu hỏi trên nhé!

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối là gì?

bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ

bộ bàn ghế đá sân vườn

bàn ghé đá cuội giá rẻ

bộ bàn ghế đá cẩm thạch

Bàn ghế bằng đá tự nhiên nguyên khối được chế tác thủ công dựa theo hình dáng của khối đá, tạo nên sự đẹp, độc, lạ mà không loại bàn ghế bằng đá nào có được. Và những bộ bàn ghế này cũng không thể sản xuất hàng loạt theo công nghiệp ( Số lượng lớn). Chính vì thế bộ bàn ghế đá tự nhiên không có giá thành quy định. Giá thành của bộ bàn ghế đá tự nhiên phụ thuộc vào các yếu tố chính như: chất liệu đá, kích thước bộ bàn đá, hình dáng, chi phí vận chuyển, lắp đặt...

Mỗi một yếu tố trên đều ảnh hưởng tới giá cả khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc định giá. Trong các yếu tố trên thì hai yếu tố quan trọng nhất  ảnh hưởng để giá thành nhiều nhất là. 

+ Yếu tố thứ nhất là yếu tố chất liệu đá sản xuất bộ bàn ghế đá tự nhiên

+ Yếu tố thứ 2 là kích thước của bộ bàn ghế đá

Chất liệu đá ảnh hưởng đến giá thành của bộ bàn ghế đá như thế nào?

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối bị ảnh hưởng nhiều nhất từ chất liệu đá sản xuất. Mỗi một chất liệu đá có giá thành khác nhau. Chất liệu đá càng quý hiếm thì giá thành sẽ càng cao. Như bộ bàn ghế đá được chế tác từ đá tuyết sơn. Đá tuyết sơn là mẫu đá bàn quý nên giá thành rất cao. Vì vậy bộ bàn ghế đá từ đá này có giá mấy chục triệu đến vài trăm triệu tùy thuộc vào từng bộ.

Sau đây là xếp hạng giá thành tính theo chất liệu đá 

 - Bàn ghế đá bằng đá đen. Đây là loại đá nổi tiếng của vùng núi đá Hòa Bình. Đá này gọi là đá lũa đen và mẫu bàn ghế đá được sản xuất từ mẫu đá này cũng có giá thành rẻ nhất

bàn bộ bàn ghế đá sân vườn giá rẻ

bộ bàn ghế đá lũa đen

 

bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối giá rẻ

 - Bàn ghế đá bằng gỗ vây mây, đá xanh rêu. Đá vân gỗ là loại đá này có các vân giống như vân gỗ rất đẹp nên được sử dụng bàn ghế rộng rãi. Bàn ghế đá vân gỗ khá đẹp, bắt mắt mà giá cả hợp lý nên được ưa chuộng sử dụng rộng rãi.

bán bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối

Bộ bàn ghế đá tự nhiên

bán bộ bàn ghế đá sân vườn

 

Đỉa chỉ xưởng sản xuất đá

 - Bàn ghế đá bằng đá da báo đỏ. Như tên gọi của nó loại đá này có bề ngoài giống như da báo. Màu đỏ nổi bật, sang trọng, ít bám bụi, bám bẩn nên là rất được ưa chuộng. Có những ưu điểm như thế nhưng giá cả của bàn ghế đá da báo lại rất hợp lý.

xưởng chế tác bàn ghế đá

 - Chất liệu đá da báo trắng. Cũng thuộc loại bàn ghế đá da báo nhưng có màu trắng và đen. Bàn ghế đá da báo trắng có giá nhỉnh hơn bộ bàn ghế đá da báo đỏ một chút.

bàn ghế đá da báo trắng

 - Chất liệu đá cao cấp, đá cẩm thạch. Là loại đá phong thủy được sử dụng từ xưa đến hiện tại ở Việt Nam cũng như Trung Quốc. Đá cẩm thạch là tên gọi chung của hai loại ngọc:  ngọc Jadeite và ngọc Nephrite. Bàn ghế đá làm bằng đá cẩm thạch thuộc dòng đá quý nên giá cả tương đối cao so với bàn ghế bằng đá khác.

Bộ bàn ghế đá sân vườn

Bộ bàn ghế đá cẩm thạch đẹp

 - Đá tuyết sơn: là loại đá có vân trắng đen rất đẹp. Là loại đá quý và số lượng không nhiều nên nếu nói là đá quý hiếm cũng không sai. Nhưng vì là đá quý hiếm nên giá cả thuộc loại cao.

bán bộ bàn ghế đá sân vườn đẹp

Địa chỉ sản xuất và cung cấp bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối uy tín chất lượng

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị chế tác và cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên ốp lát, sỏi đá trang trí, đá cảnh sân vườn, bàn ghế đá tự nhiên, biển hiệu đá, đèn đá trang trí sân vườn hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bàn ghế đá nguyên khối cho nhiều đại lý, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là nhà cung cấp bàn ghế đá chất lượng cao, thẩm mĩ đẹp với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.615.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

https://khoangsandavoi.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

back to top

0904.618.922