Bán bột màu sản xuất ghế đá - Địa chỉ cung cấp bột màu oxit sắt uy tín

Bán bột màu sản xuất ghế đá

 
 

Bàn ghế đá hiện đang được sử dụng ưa chuộng phổ biến tại các trường học, công viên hay gia đình với mẫu mã đẹp, độ bền cao.

Ứng dụng của bột màu trong sản xuất bàn ghế đá

Để làm ra được bộ bàn ghế đá đẹp với màu sắc đa dạng thì chất phụ gia tạo màu là vật liệu không thể thiếu. Với mỗi loại bột màu khác nhau sẽ tạo nên màu sắc riêng biệt khác nhau, đặc trưng cho từng loại sản phẩm.

Quy trình sản xuất bàn ghế đá

Bot-mau-san-xuat-ghe-da (10)

Bước 1: Lựa chọn vật liệu làm bàn ghế đá

Vật liệu cho sản xuất bàn ghế đá phổ biến bao gồm: cát, xi măng, đá, sỏi, bột màu... Để bàn ghế làm ra đạt chất lượng tốt thì vật liệu sản xuất.cần phải được đảm bảo đúng theo yêu cầu kỹ thuật.

Bước 2: Chuẩn bị khuôn làm bàn ghế đá

Khuôn làm bàn ghế đá phải được thiết kế tỉ mỉ, đầy đủ các chi tiết,.không nứt vỡ, sứt mẻ và phải được làm sạch. Bên cạnh đó, cần chú ý chuẩn bị thêm một số phụ liệu và dụng cụ khác.để quá trình sản xuất diễn ra thuận tiện, hiệu quả hơn.

Bước 3: Đổ khuôn thô bàn ghế đá

Đầu tiên, bạn cần cho một ít nhớt hoặc dầu ăn khắp các khuôn. Tiến hành trộn vật liệu và đổ khuôn bàn ghế đá như bình thường. Cần chú ý việc đổ vật liệu sao cho đúng tiêu chuẩn,.chú ý đổ vật liệu tại các chi tiết nhỏ sao cho đều, đẹp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện bàn ghế đá

Bạn quét xi măng, sau đó phơi khô rồi tiến hành sơn màu cho bàn ghế bạn vừa làm. Quy trình này cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, đúng quy định. Bạn có thể lựa chọn màu sắc và tạo hình khác nhau để được sản phẩm chất lượng nhất.

Bot-mau-san-xuat-ghe-da (8)

Bot-mau-san-xuat-ghe-da (7)

Bot-mau-san-xuat-ghe-da (6)

Bot-mau-san-xuat-ghe-da (5)

Bot-mau-san-xuat-ghe-da (4)

Bot-mau-san-xuat-ghe-da (3)

Bột màu oxit sắt được Công ty TNHH KHoáng Sản Đá Vôi Hà Nam.phân phối khắp cả nước đa dạng về màu sắc. Sản phẩm bên chúng tôi đều được xác nhận có nguồn gốc rõ ràng,.chất lượng được cam kết với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

📞 Hotline : 0904 618 922 - 0904 687 922 (Phone/ Zalo/ Skype)
📍 Nhà máy : KCN Kiện Khê – Hà Nam
📍 Tổng kho : KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
🌐 Website : https://khoangsanhanam.vn
                     https://davoihanam.vn
                     http://soitrangtri.com.vn
                     https://soidasanvuon.vn

 

back to top

0904.618.922