Bán bột màu pha sơn nước - Chất lượng cam kết - Giá thành ưu đãi

Bán bột màu pha sơn nước

 
 

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị phân phối bột màu oxit sắt cho ngành pha sơn nước uy tín trong nhiều năm qua. Sản phẩm bên chúng tôi đều được đánh giá đạt chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành đối tác đáng tin cậy nhất đối với khách hàng.

Bột màu pha sơn nước là gì?

Bột màu pha sơn là loại phụ gia tạo màu có nhiều màu sắc rực rỡ và phong phú. Bột màu có kích cỡ hạt siêu mịn, độ phân tán mạnh trong nước, trong dung môi và các chất tạo màng.

Bot-mau-pha-son-nuoc (10)

Màu sắc bao gồm: oxit sắt đỏ, oxit sắt vàng, oxit sắt đen, màu xanh lá, màu xanh dương. Bột màu khi sử dụng trong ngành sản xuất sơn giúp tạo nên bề mặt màu sắc có khả năng kháng thời tiết, ánh sáng, nhiệt độ và hoá chất. 

Bot-mau-pha-son-nuoc (5)

Địa chỉ cung cấp bột màu oxit sắt chất lượng - giá rẻ

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp bột màu oxit sắt chất lượng trong nhiều năm. Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đã và đang là nhà cung cấp bột màu cho nhiều nhà máy, xưởng sản xuất lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Bột màu được ứng dụng phổ biến trong ngành như:

  • Ngành xây dựng: sản xuất gạch terrazzo, mài granito, mài ghế đá, làm bê tông màu, ván gỗ ép...
  • Ngành công nghiệp sản xuất sơn, nhuộm, in ấn, giấy, nhựa, gốm sứ...
  • Phụ gia tạo màu trong ngành sản xuất phân bón.

Bot-mau-pha-son-nuoc (6)

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu luôn giải quyết các giải pháp và đáp ứng theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm bên chúng tôi đều đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn với người dùng.

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng khắp cả nước số lượng lớn, nhỏ. Cam kết giá thành tốt nhất thị trường.

📞 Hotline tư vấn và đặt hàng 24/7 : 0904.618.922 - 0904.687.922 

Hoặc ✉ email : sales2.davoihanam@gmail.com

 

back to top

0904.618.922